Noo Phước Thịnh bất ngờ dọa đánh người vì Mai Phương Thuý, đọc kỹ lại đoạn hội thoại mới thở phào

Sao star - Theo kenh14.vn

Lẽ nào tình yêu lớn tới nỗi Noo Phước Thịnh sẵn sàng "đụng tay, đụng chân" vì Mai Phương Thúy?

Từ lâu, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý đã là cặp đôi vàng trong làng showbiz. Cả 2 thường xuyên có những hành động mùi mẫn, lãng mạn với nhau khiến dân tình "chèo thuyền" mỏi tay không kịp. Và ngay tối 27/1, những màn "cẩu lương" của cặp đôi được đẩy lên 1 cao trào mới khi chàng Noo doạ... đánh người vì nàng Hậu.

Số là ngay trong bức ảnh mới nhất trên Facebook của Noo Phước Thịnh, một người bạn của cả 2 đã rủ cặp đôi đi chạy bộ. Đáp lại lời đề nghị trên, đàng trai đáp: "Chắc chẳng chạy được bao xa vì phải 'bụp' mấy ông ngắm vợ mình". Tưởng rằng câu nói trên là lời doạ dẫm đầy căng thẳng, nhưng đặt trong văn cảnh này thì rõ ràng chỉ là 1 hình thái "cẩu lương" khác mà thôi.

Lời doạ dẫm cực dễ thương của Noo Phước Thịnh nhận ngay lượt like rần rần

Khỏi nói cũng biết fan thích thú trước lời doạ dẫm đáng yêu này thế nào. Ngay lập tức, cư dân mạng đã like tới tấp, bình luận rôm rả về màn tung hứng mới lạ này. Mai Phương Thuý cũng hưởng ứng ngay ở phía dưới: "Tắc đường đó, chị hãy nghĩ cho núi rừng". Dẫu từng phủ nhận chuyện "yêu lại từ đầu", thế nhưng cặp đôi này liên tục tán tỉnh nhau trên MXH, khiến dân tình cứ phải quắn quéo mãi không thôi.

Cặp đôi Noo - Thuý từng nhiều lần phân phát "cẩu lương" 1 cách công khai thế này!

Dù đã chia tay, tuy nhiên cả 2 vẫn được fan gán ghép nhiệt tình

Chẳng nói cũng biết mối quan hệ của cả 2 thắm thiết tới mức nào

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video