Nụ hôn phản cảm từng khiến "hot girl ngực khủng" Mon 2K kinh doanh ế ẩm, không dám nhắn tin cho ai

TV show - Theo kenh14.vn

Nụ hôn ngấu nghiến của Mon 2K từng làm "dậy sóng" cộng đồng mạng vì quá phản cảm!

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K từng gây chú ý trên sóng truyền hình vì nụ hôn ngấu nghiến cùng chàng ảo thuật gia Trần Nguyên. Thời điểm đó, cặp đôi này đã nhận không ít "gạch đá" từ dư luận. Dù đã 2 năm trôi qua nhưng đến nay cảnh hôn này vẫn thường được netizen nhắc lại và gán là nụ hôn phản cảm nhất trong loạt show hẹn hò.

Mon 2K và Trần Nguyên hôn nhau tới tấp trên sân khấu Lựa Chọn Của Trái Tim

Khi được hỏi về nụ hôn cùng chàng trai trẻ Trần Nguyên ở show hẹn hò, Mon 2K cho biết: "Tôi không biết diễn tả sao nữa, chỉ là khi lột mặt nạ ra, tôi muốn hôn anh ấy. Thế là chúng tôi hôn nhau. Nụ hôn này đến bất chợt chứ không phải kiểu toan tính từ trước. Cảm xúc đến thì mình cứ hôn thôi, tôi cũng chẳng ngờ là sau khi chương trình lên sóng mọi người lại phản ứng quyết liệt với nụ hôn kia như thế".

Ngoài ra, Mon 2K cũng thừa nhận cô bị ảnh hưởng khá nhiều khi nhận về những chỉ trích từ dư luận. Không chỉ Facebook cá nhân bị "tấn công" mà công việc thời điểm đó cũng không suôn sẻ. Từ khi chương trình phát sóng, Mon 2K "thất thu" cả tuần lễ, không thể kết nối kinh doanh với ai.

Cô gái trẻ từng chia sẻ: "Bình thường ngày nào cũng có những cuộc hẹn với khách hàng, không thì cũng họp đối tác trong cuộc gọi nhóm từ giờ này cho đến chiều mới hết bận. Tự nhiên mấy hôm nay vắng tanh. Bạn bè đã không có, lại gặp quả scandal nên chả dám nhắn cho khách hàng luôn. Chưa bao giờ thấy buồn và rảnh như mấy ngày này".

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video