Nữ MC xinh đẹp và CĐV trên toàn thế giới kinh ngạc vì chiến thắng của Phong Vũ Buffalo

Sport - Theo kenh14.vn

Vượt mặt G2 Esports, các chàng trai đại diện cho Việt Nam tại World Championship đã khiến khán giả trên toàn thế giới phải trầm trồ thán phục.

Phong Vũ Buffalo bước vào trận đấu với G2 Esports với tâm thế phải thắng. Đại diện duy nhất của VCS hiểu rằng họ cần phải giữ một cái đầu lạnh nếu muốn níu giữ hi vọng đi tiếp tại World Championship.

Trước trận, Luka "Perkz" Perkovic của G2 Esports khẳng định rằng đội của anh đã quan sát rất nhiều khả năng đi đường trên của Zeros tại VCS hè 2018 và sẽ cố gắng kiểm soát game thủ này.

Tuy nhiên, Zeros thực chất chỉ đóng vai trò "chim mồi" để đồng đội tỏa sáng. BigKoro có màn trở lại đầy mạnh mẽ sau ngày thi đấu đầu tiên đầy đáng quên. Với Xayah, tay chơi AD của PVB luôn sở hữu chỉ số lính vượt trội hơn đối thủ, liên tiếp có được những tình huống Triple Kills đẳng cấp.

Bước ngoặt của trận đấu xảy ra khi PVB liên tiếp hạ gục Baron với sự hi sinh cần thiết của Naul. Nhờ bùa lợi mạnh mẽ, đại diện của Việt Nam dễ dàng phá vỡ nhà chính của đối thủ.

Trận đấu vừa qua chứng tỏ khả năng chơi "marco" tuyệt vời của PVB ở đấu trường lớn như World Championship. Màn trình diễn của họ đã khiến nhiều CĐV trên toàn thế giới phải ồ lên thán phục trên MXH, bao gồm cả nữ MC xinh đẹp Eefje Depoortere, fan ruột của G2 Esports.

Eefje Depoortere cổ vũ nhiệt tình cho G2 Esports trong trận đấu với Phong Vũ Buffalo.

Tuy nhiên sau khi chứng kiến PVB chơi quá tốt, MC xinh đẹp người Bỉ đã phải chúc mừng đại diện của Việt Nam với biểu tượng cảm xúc "há hốc mồm" ngạc nhiên.

Eefje Depoortere là MC có tiếng trong cộng đồng LMHT thế giới nhờ khả năng phân tích trận đấu thông minh và ngoại hình vô cùng nuột nà.

Ngoài Depoortere, nhiều CĐV nước ngoài khác trên Twitter cũng rất bất ngờ với màn trở lại hoành tráng của Zeros và đồng đội tại Worlds 2018.

"Lúc này có nên 'quẩy sớm', dự đoán FW và PVB là 2 đội sẽ tiến đến play-off không nhỉ?".

"Ái chà, đẳng cấp của PVB vượt trội hơn hẳn G2 Esports trong trận đấu vừa rồi".

"GG WP! PVB kiểm soát toàn bộ bản đồ và giành thắng lợi xứng đáng. Nếu muốn đi tiếp chắc chắn G2 sẽ phải sửa chữa những sai lầm hớ hênh ở giai đoạn early game".

Thắng lợi vừa qua giúp Phong Vũ Buffalo cân bằng điểm với chính G2 Esports. Hiện tại, Flash Wolves đang đứng đầu với 2 thắng lợi liên tiếp trong khi vị trí cuối bảng bất ngờ thuộc về Afreeca Freecs.

Tin mới trong ngày

Video