Nữ tặc mặc 8 chiếc quần jean vừa trộm được rồi tìm cách trốn thoát, nhìn kĩ năng hành nghề ai cũng há hốc mồm

Thế giới - Theo kenh14.vn

Một người phụ nữ khiến nhiều người kinh ngạc khi lần lượt mặc hết 8 chiếc quần cô đã trộm trước đó.

Theo Daily Mail đưa tin vào ngày 20/11, một người phụ nữ đã trộm 8 chiếc quần jean và "tẩu tán" chúng theo một cách đặc biệt. Video quay người phụ nữ và 8 chiếc quần này hiện đang được lan truyền rộng rãi ở Peru với hơn 2,5 triệu lượt xem và 99 nghìn lượt chia sẻ.

Người phụ nữ chưa rõ danh tính, được cho là đến từ Venezuela. Sau khi hành vi trộm cắp và cố gắng rời khỏi trung tâm thương mại thì cô ta bị nhân viên bán hàng phát hiện và đưa vào nhà vệ sinh để kiểm tra.

Sau khi bị nhân viên bán hàng phát hiện hành vi trộm cắp, người phụ nữ đã được đưa vào nhà vệ sinh để kiểm tra.

Trong video, người phụ nữ lần lượt cởi quần ra trong sự kinh ngạc của người quay hình.

Cô ta cứ thế cởi hết chiếc quần này đến chiếc quần khác.

Đến chiếc quần cuối cùng, cô ta lật lên lật xuống phần lưng quần như đang cố chứng minh đó là chiếc quần cuối cùng cô đang mặc.

Cô ta được yêu cầu cởi từng chiếc quần. Ngoài chiếc quần mà cô ta đang mặc thì cô ta đã lấy trộm 8 chiếc quần jean khác từ cửa hàng. Khi kéo đến chiếc quần thứ 8, người phụ nữ liên tục kéo nhẹ lên xuống để chứng minh đó thật sự là chiếc quần cuối cùng mà cô ta đang mặc

Khi video được đăng tải lên internet, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Một số cho rằng nên bắt giam người phụ nữ này, trong khi một số khác lại bày tỏ sự thông cảm: "Có thể là cô ấy đang đói và không ai hiểu được cảm nhận của cô ấy lúc đó", "Cô ấy mặc thêm tận 8 chiếc quần jean nhưng trông vẫn rất gầy nhỉ",... Nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự ngạc nhiên trước số lượng quần jean mà cô ta đã mặc cùng một lúc: "Mặc tới 8 cái quần mà chẳng thấy mập lên gì cả... nói thật là cô ta quá ốm luôn đấy", "Phản ứng đầu tiên của tôi là tự hỏi hai đùi của cô ta nhỏ đến vậy sao, tôi mặc quần thun mà đã rất khó khăn rồi á",...

Nguồn: Kankanews, Daily Mail

Tin mới trong ngày

Video