Ở thuê đẳng cấp cựu siêu mẫu Bằng Lăng: Biệt thự cổ 80 năm rộng 5600m2, nội thất xịn sò đưa từ Mỹ sang

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bằng Lăng hiện đang sống trong một căn biệt thự đi thuê ở Singapore.

Khi đi thuê nhà, rất nhiều người mang tâm lý ở tạm nên ít đầu tư, chăm chút cho không gian sống. Dẫu vậy, vẫn có những người quan niệm dù ở đâu đi chăng nữa thì nhà cửa vẫn luôn phải tươm tất, xinh xắn và mang đến sự thoải mái cho gia chủ.

Ở thuê level đẳng cấp phải kể đến cựu siêu mẫu Bằng Lăng. Hình ảnh về căn biệt thự cô đang ở cùng chồng tại Singapore khiến nhiều người trầm trồ vì quá rộng rãi và thoáng đãng.

Bằng Lăng đã thuê căn biệt thự này để ở khi chồng cô chuyển từ Mỹ đến Singapore để làm việc từ 8/2019. Ban đầu, 2 vợ chồng dự  định sẽ mua nhà nhưng do bất động sản ở Singapore rất đắt đỏ và chồng cô cũng thường xuyên chuyển công tác giữa các quốc gia nên họ thống nhất là sẽ thuê nhà.

Cựu siêu mẫu Bằng Lăng

Căn biệt thự này có tuổi đời 80 năm

Không gian bên ngoài thoáng đãng, xanh mát

Được biết, căn biệt thự này đã có tuổi đời tới 80 năm, rộng 5.600 mét vuông nên cực kì rộng rãi, thoáng đãng. Nhìn qua là biết giá thuê chắc chắn không hề rẻ. 

Vì biệt thự này thuộc diện bảo tồn, dù có tuổi đời 80 năm vẫn chưa hề xuống cấp nên gia đình Bằng Lăng không cần tu sửa gì nhiều. Cô nàng cựu siêu mẫu chỉ cất công vận chuyển đồ nội thất từ Mỹ sang để có được không gian như ý. 

Đồ nội thất được Bằng Lăng chuyển từ Mỹ sang

Không gian cực chill

Ảnh: Facebook NV

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video