Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ

Sport - Theo kenh14.vn

Giữa công việc và cô vợ Victoria, Beckham đã quyết định chọn ở cạnh bà xã yêu dấu của mình.

Cách đây 2 năm, Beckham cùng 3 doanh nhân khác đã đứng ra thành lập CLB Inter Miami. Với tư cách Chủ tịch, cựu tuyển thủ Anh nhiều lần phải "lao tâm khổ tứ" với đội bóng mới, từ khoản tiền bạc cho đến công tác chuyển nhượng cầu thủ.

Ấy thế mà vào hôm 16/2, khi Inter Miami có trận đấu đầu tiên kể từ ngày ra đời gặp đối thủ Philadelphia Union, tất cả lại bỗng không thấy Beckham đâu dù một ngày trước đó còn thấy anh check-in cùng toàn đội.

CLB Inter Miami của Beckham.

Sau cùng, dân tình mới phát hiện ra được sự thật. Hóa ra, ông bố 4 con đã bay gấp về London để xem show diễn của vợ tại Tuần lễ thời trang London. Truyền thông bắt gặp được cảnh cựu danh thủ 44 tuổi đang cười tươi như hoa bên cạnh các con là Cruz, Romeo và Harper. 

"Đến giờ trình diễn rồi Victoria. Các con của chúng ta đang rất chờ đợi em đó", Beckham viết trên trang cá nhân.

Beckham tươi rói khi tới xem show thời trang của vợ.

Đã thế, ông bố 4 con còn liên tục check-in và nhắc tên vợ nữa chứ.

Thật ra, Beckham đã xem show của vợ rất nhiều lần còn ngày Inter Miami ra mắt làng bóng đá chỉ có một mà thôi. Dù vậy, Becks nhà ta vẫn ưu ái vợ hơn. Với sự tinh tế thế này, ông bố bốn con thảo nào đã giữ được gia đình êm ấm trong hơn 2 thập kỷ qua.

Trên mạng xã hội, các fan cũng trầm trồ với tình cảm của Beckham. "Ông ấy thật mẫu mực. Tôi muốn chồng tương lai của mình cũng như thế", một fan nữ bày tỏ.

Lựa chọn của Becks càng đúng đắn hơn khi Inter Miami của anh phải nhận thất bại 1-2 trong trận giao hữu vừa qua. Đội bóng rõ ràng còn rất nhiều việc phải làm trước khi giải nhà nghề Mỹ (MLS) khởi tranh vào tháng sau. 

Cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn cũng đang chơi cho Inter Miami.

Đội bóng vừa để thua Philadelphia Union với tỷ số 1-2.

Tin mới trong ngày

Video