OSAD bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Melon và Naver, trở thành nam ca sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này!

Music - Theo kenh14.vn

OSAD làm cả fan Việt lẫn fan Kpop đều bất ngờ khi xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc ngày hôm nay.

Mới đây, khán giả Việt Nam được dịp "nức lòng" trước việc ca khúc "Vì Đó Là Em" của Osad đã được xuất hiện trên trang chủ của nền tảng nghe nhạc Melon - một trong những website nghe nhạc danh tiếng nhất của Hàn Quốc. Được biết, đây là lần đầu tiên có một sản phẩm của nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện trên Melon, là tín hiệu đáng vui mừng nói chung cho Vpop.

Ca khúc "Vì Đó Là Em" xuất hiện trên trang chủ Melon.

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc cũng đồng thời được đăng tải trên nhiều nền tảng âm nhạc danh tiếng của nền giải trí xứ Hàn: Naver Music, Soribada,... Có vẻ như sản phẩm âm nhạc hợp tác của OSAD với Shin Hyun Woo đã chính thức được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc tại Hàn Quốc và nhận được phản ứng khá tốt từ netizen Hàn.

Ca khúc mới nhất của Osad xuất hiện trên loạt website âm nhạc Hàn Quốc.

MV "Vì Đó Là Em" được ra mắt vào dịp cuối tháng 12/2019 vừa qua. Đây là lần đầu tiên Osad kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Krazy Park và giọng ca Hàn Quốc – Shin Hyun Woo. Được biết dự án này được chuẩn bị trong quá trình gần 1 năm của cả hai bên Việt Nam – Hàn Quốc. Anh đã dành thời gian hậu kỳ để bay qua tận Seoul để đến phòng thu nghe lại và làm việc cùng ekip Hàn Quốc để có bản master chỉnh chu và chất lượng nhất.

Vì Đó Là Em #VDLE (너라서) - OSAD x Shin Hyun Woo

OSAD thổ lộ rằng trong ca khúc có 1 đoạn anh thể hiện bằng tiếng Hàn vì muốn tạo bất ngờ cho fan của mình và cũng kỷ niệm quá trình gần 1 năm chăm chỉ trau đồi thêm ngôn ngữ Hàn cùng cô giáo của mình, Osad còn hướng dẫn cả Hyun Woo cách thể hiện tình cảm hơn cũng như phát âm phần hát tiếng Việt. Anh là người soạn lời Việt trên giai điệu Hàn , sau khi nhà sản xuất Krazy Park gửi bản demo cho mình nghe.

Tin mới trong ngày

Video