Peview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32: Khang phi công nổi quạu, quyết đòi công bằng cho San chị đẹp

Ciné - Theo kenh14.vn

Preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" chủ yếu tập chung vào mối quan hệ của Khang - San.

Không còn âm thầm ở bên quan tâm chị đẹp San (Diệu Hương), ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32, Khang (Trọng Nhân) đã công khai đứng ra bảo vệ người mình thương. Khi thấy giám đốc công ty một mực quy chụp trách nhiệm lên đầu San trong khi người sai không phải chị đẹp, Khang đã không kìm nén được cảm xúc mà "bật" lại cả sếp tổng. Anh không ngại tố giác chuyện người đứng sau sự cố lần này chính là em trai của sếp tổng và trách nhiệm lớn nhất chắc chắn phải thuộc về hai anh em ông ta.

Sếp tổng nhất định che giấu cho người làm sai

Khiến San ấm ức mà không nói được câu nào

Khang sôi máu đứng ra bênh vực chị đẹp

Có vẻ sau màn bênh vực này, người trong công ty đã bắt đầu để tâm tới mối quan hệ của Khang và San. Họ bàn ra tán vào cho rằng San biết Khang là con ông cháu cha nên mới bày trò tiếp cận.

Hội bà Tám bắt đầu làm nhiệm vụ

Về phần Thái, trong preview tập 32, gã đảm nhận vai "camera hành trình" theo sát cuộc nói chuyện của Hùng với một ông lớn. Trong khi ông lớn đó liên tục ca ngợi năng lực của Thái thì Hùng lại dùng những lời nói rất khó nghe để kể lể về sếp cũ của mình.

Nhìn thấy rồi nha

Mấy người nói xấu tôi chứ gì

Ngoài ra cũng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32, Khuê (Hồng Diễm) bất ngờ xin nghỉ việc ở công ty của Bảo. Chuyện này khiến Bảo vô cùng ngạc nhiên và có cả một chút tiếc nuối. Thêm vào đó ông Thông (NSND Công Lý) cũng tìm gặp Dung để cầu xin vị đại luật sư này cứu con mình một lần nữa nếu không ông ta sẽ nói ra hết mọi sự thật.

Đang yên đang lành tự nhiên xin nghỉ

Nghĩ mà buồn luôn đó

Ông Thông lại đến nhờ cậy Dung

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32 lên sóng vào 21h40 thứ Năm ngày 21/11 trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video