Pha "lì xì" chất nhất năm mới: Nhà trường xây hẳn khu WC sang chảnh như resort, bảo sao học trò cứ thi nhau xin đi vệ sinh dài!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không chỉ sang-xịn-mịn mà nhà vệ sinh của trường THCS Lê Quý Đôn còn có góc sống ảo cực hút mắt cho hội đam mê chụp choẹt!

Mỗi khi nhắc về thời đi học sẽ có vô vàn những điều tự hào, đó là ngôi trường với truyền thống dạy và học xuất sắc nhiều năm; là những người thầy cô giáo vui tính và tận tâm với học trò hay những người bạn luôn chân thành. Thậm chí với nhiều cô cậu, đó có thể là một địa điểm nào đó trong trường sang-xịn-mịn hơn các trường khác.

Các bạn học trò trường THCS Lê Quý Đôn (Tuyên Quang) cũng đang may mắn sở hữu những điều dễ thương ấy tại chính ngôi trường của mình. Đó là nhà vệ sinh mang chuẩn chất lượng 5 sao vừa mới được hoàn thành. Không chỉ là chỗ đi vệ sinh mà nơi này còn rất sạch sẽ, trang trí đẹp mắt và được trang hoàng dàn đèn đầy đủ khiến cô cậu học trò nào cũng thích mê.

Được biết, đây là nhà vệ sinh nữ mới được xây dựng và ngay trong ngày đầu năm đi học, các bạn nữ có thể sử dụng được luôn. Bên cạnh đi vệ sinh đây nhất định còn là góc sống ảo chất lừ cho các bạn gái đam mê chụp choẹt. Quả là "lì xì" đầu năm ý nghĩa nhất dành cho tụi học trò đúng không nào!

Nhà vệ sinh "trường người ta" thuộc về trường THCS Lê Quý Đôn (Tuyên Quang).

Nhà vệ sinh có 3 khu riêng biệt đảm bảo cho nhu cầu của học sinh.

Không chỉ sạch sẽ mà nơi đây còn được trang trí rất đẹp mắt, đảm bảo là nơi check in lí tưởng cho hội ưa sống ảo.

Chắc hẳn nhiều cô bạn sẽ phải trốn học xuống đây dài dài. (Ảnh: Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Tuyên Quang).

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận háo hức của tụi học trò. Ai cũng công nhận đây đích thị là nhà vệ sinh "trường người ta" trong truyền thuyết khi không chỉ sạch mà còn có view sống ảo cực đỉnh.

"Nhà vệ sinh xịn thế này thì khối người chịu trốn tiết vào đây lắm", bạn X.L bình luận.

"Ngày xưa chị em mình còn ám ảnh cái gọi là nhà vệ sinh trường học mà bây giờ các em đi học mà như đi resort nghỉ dưỡng nhỉ", một cựu học sinh chia sẻ.

"Không ngạc nhiên nếu cả trưởng đổ vào đây check-in với cái trường. Món quà đầu năm dành cho các bạn nữ ấn tượng quá", bạn H.G chia sẻ.

"Nhà vệ sinh trường người ta như cái resort, còn trường mình thì là nơi thử thách học trò nín thở", bạn T.D chia sẻ.

"Thấy bảo các thầy cô còn có cả loa mở nhạc cho học trò đi vệ sinh dễ chịu hơn đấy", bạn Q.T cho biết thêm.

Một góc nhà vệ sinh cũng sang chảnh không kém của trường Đại học Văn Lang.

Đi vệ sinh mà cứ ngỡ lạc vào khách sạn 5 sao nào đó. (Ảnh: Trường Người Ta)

Tin mới trong ngày

Video