Phản ứng của Nhân khi phát hiện chân tướng sự thật mẹ ruột mưu mô bắt nạt Út Minh?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 81: Nhân vỡ lẽ khi biết chính mẹ ruột mình đã bày mưu tính kế, làm đủ mọi cách và sau đó lại đổ tội hết cho vợ anh. Nhân thật sự như phát điên lên khi biết hết tất cả sự thật đằng sau.

Từng vấn đề của phim đang được đi giải quyết và mâu thuẫn giữa vợ chồng Minh đến hôm nay cũng đã được sáng tỏ.

Trong những tập phim gần đây của Gạo nếp gạo tẻ, ngoài việc Hân ngồi tù khiến gia đình phải bán nhà để trả nợ, HươngTường đang xoá dần khoảng cách để đến với nhau thì mâu thuẫn của vợ chồng út Minh cũng gây cấn không kém.

Theo đó, Nhân vì quá tin tưởng mẹ ruột - bà Bích nên đã hiểu lầm vợ, cho rằng Minh đang cố hỗn láo với mẹ chồng. Trong khi đó, cô đang phải chịu oan ức vì bị mẹ chồng đổ thừa mình ăn cắp đồ đạt đắt giá của ba Nhân. Chẳng ai biết rằng, Minh đang bị mẹ chồng lợi dụng và ăn hiếp cô bằng mọi cách để lấy tiền.

Trong tập 81 này, mọi điều che giấu cũng đã bị bại lộ và người vạch mặt bà Bích chính là ba của Nhân. Ông đã kiểm tra camera và tin chắc người lấy đồ của mình không phải là con dâu mà chính là vợ cũ.

Khi Minh có bằng chứng về sự viêc, thay vì báo công an thì cô lại thoả hiệp với mẹ chồng để lấy lại được những món đồ đắt giá và có ý nghĩa đối với ba chồng. Nhưng chẳng may, trong lúc trao đổi hàng và tiền tại nhà thì bất ngờ Nhân về đúng lúc và nghe hết mọi chuyện.

>> Có thể bạn quan tâm:
Cuối cùng bố Nhân cũng tìm ra chứng cứ buộc tội vợ cũ lấy cắp đồ trong nhà
Bị mẹ chồng tố đưa chị gái vào nhà ăn cắp, Út Minh uất ức hét lên
Tường ghen ra mặt và hứa cho 3 tỉ nếu Công rời xa Hương

Anh vỡ lẽ khi biết chính mẹ ruột mình đã bày mưu tính kế, làm đủ mọi cách và sau đó lại đổ tội hết cho vợ anh. Nhân không e ngại mà đuổi thẳng bà Bích ra khỏi nhà và cắt đứt mối quan hệ mẹ con. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy anh cương quyết đến như vậy. 

Tuy nhiên, theo một số tình tiết mà phim hé lộ thì không chỉ giải quyết xong vấn đề với bà Bích thì cuộc sống hôn nhân của út Minh sẽ vui vẻ trở lại. Bởi lẽ, sẽ tiếp tục có người thứ ba xuất hiện giữa họ và những tình huống gay cấn nhất sẽ tiếp tục được lên sóng trong tập tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ >>

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phim truyền hình được Việt hóa từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2013

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió trên mọi “nẻo đường miền quê”, không chỉ lấy đi bao nhiêu nước mắt của những người yếu lòng, mà còn mang đến cho người xem những phút  giây “tức điên” mà không thể làm gì được.

Được biết phim là bản Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Sau khi vào tay biên kịch, đạo diễn Việt dấu vết của “Kim chi đã được gột sạch”, thay vào đó là những nét văn hóa và phong vị của một gia đình Việt đích thực. Ngay cả tên phim và tên nhân vật cũng được đạo điễn đặt nhiều tâm huyết, để vừa tôn trọng nguyên bản nhưng cũng có thể phát triển, thêm thắt nhằm mang đến hương vị mới cho bộ phim. 

* Sơ lược về phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

  • Lịch phát sóng: 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên HTV2
  • Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
  • Kịch bản: Nguyễn Hoàng Anh
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
  • Số tập: 90 tập (45 phút)
  • Diễn viên: NSƯT Minh Đức, NSƯT Hồng Vân, Mai Huỳnh, Nguyễn Hoàng Anh, Trung Dũng, Lê Phương,  Phương Hằng, Nguyễn Hậu, Puka, Băng Di,..
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video