Phản ứng mới nhất của Lương Bằng Quang khi Ngân 98 livestream kể chuyện chia tay?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Khán giả bất ngờ khi thấy phản ứng của nam ca sĩ Lương Bằng Quang khi Ngân 98 ngồi trò chuyện, anh để lại bình luận ngay trong cuộc trò chuyện và nhắn nhủ bạn gái 'Về nhà nói chuyện'.

Ngân 98 đã có những chia sẻ vô cùng thắng thắn về lí do cô và nam ca sĩ Lương Bằng Quang "đường ai nấy đi" sau gần 3 năm mặn nồng.

Lương Bằng Quang nhắn nhủ bạn gái cũ - Ngân 98 nên "về nhà nói chuyện" để giải quyết hết mọi hiểu lầm.

Từ tháng 12/2018 đến nay, đời tư tình ái của Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục phủ sóng truyền thông. Cặp tình nhân liên tục có hành động yêu đương suồng sã bị cho là phản cảm khi ở bên nhau. Sau thời gian yêu đương mặn nồng, những ngày gần đây nhạc sĩ họ Lương lại úp mở chuyện chia tay "hotgirl ngực khủng".

Sau đó không lâu, Ngân 98 cũng xác nhận với YAN News chuyện cả hai chia tay "Hiện tại Ngân và anh Quang cũng đã chia tay, không còn yêu nhau nữa". 

Mới đây, trong buổi trò chuyện độc quyền cùng với YAN News, Ngân 98 đã có những chia sẻ vô cùng thắng thắn về lí do cô và nam ca sĩ Lương Bằng Quang "đường ai nấy đi" sau gần 3 năm mặn nồng.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ nhất là phản ứng của nam ca sĩ, trong lúc bạn gái cũ ngồi chia sẻ với khán giả thì Lương Bằng Qaung để lại bình luận ngay trong cuộc trò chuyện và nhắn nhủ bạn gái "Về nhà nói chuyện".


Lương Bằng Quang nhắn nhủ bạn gái "Em, về nhà nói chuyện".

Từ khi công khai tình cảm, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã gặp phải rất nhiều sự phản đối từ phía dư luận cho đến gia đình của nam nhạc sĩ. Nguyên nhân do cả hai thể hiện tình cảm thái quá cũng như những hành động tình tứ khiến dân mạng cho rằng phản cảm. Động thái chia tay này của cặp đôi khiến dân mạng cho rằng, cả hai đang mượn chuyện tình cảm để PR.

Liệu sự thật câu chuyện chia tay của cặp đôi có liên quan gì đến chuyện PR hay không?

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ngân 98 có tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, cô sinh năm 1998, quê quán Bình Định và hiện đang làm việc tại Tp.HCM. Ngân 98 nổi tiếng nhờ tai tiếng với biệt danh “hot girl ngực khủng”, ngoài những chiêu trò làm lố, cô nàng còn xuất hiện nhiều trong các MV ca nhạc và phim sitcom. Tuy nhiên, thay vì để khán giả biết đến với những vai diễn và tài năng, cô lại nổi tiếng với phong cách thời trang “hở trên lộ dưới” và chuyện tình cảm lố lăng, phản cảm.

Ngân 98 và Lương Bàng Quang từng khiến cộng đồng mạng dậy sống bởi "tình chú cháu". Sau một thời gian, cả 2 đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với nhau... Xem thêm

Lương Bằng Quang là một trong số ít những nghệ sĩ gặt hái được thành công ở cả con đường ca sĩ lẫn nhạc sĩ trong giới showbiz Việt, anh đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ lúc còn nhỏ. Khi chuyển sang sáng tác, Lương Bằng Quang cũng gặt gái được nhiều thành công và đạt nhiều giải thưởng có giá trị.

  • Tên thật: Lương Bằng Quang
  • Năm sinh: 28-1-1982
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Quê Quán: Tp. Hồ Chí Minh
  • Một vài bài hát do Lương Bằng Quang sáng tác: Nắng Sân Trường, Ngôi Sao Chứng Nhân, Đôi Chân Thiên Thần, Chính Em, Chờ Đợi Qúa Khứ,...
  • Thành tích đạt được: Nhạc sĩ trẻ nhất nhận được giải Làn Sóng Xanh năm 2004, giải nhì trong tuổi đời mênh mông.
  • Album của Lương Bằng Quang: Touch Chạm (2008), Returns (2004)

Trong thời gian gần đây, Lương Bằng Quang có mối tình “chú cháu” với Ngân 89. Cặp đôi cũng thường xuyên “gây bão” bởi những hành động và phát ngôn thiếu tế nhị, không mấy thiện cảm khiến nhiều người ngao ngán... Xem thêm >> Tiểu sử Lương Bằng Quang

Tin mới trong ngày

Video