Phát hiện con nhỏ nằm trong máy giặt, người cha suýt nhập viện vì đau tim, mãi mới hoàn hồn nhận ra đó chỉ là... chiếc áo

Thế giới - Theo kenh14.vn

Hình in trên áo quá giống thật khiến ông bố có một phen hốt hoảng. Nhiều dân mạng không đọc caption cũng bị bức hình dọa đến thót tim.

Bạn có tưởng tượng được nỗi kinh hoàng mà một người cha cảm nhận khi nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình nằm gọn trong chiếc máy giặt đóng chặt cửa không? Đó chính xác là điều xảy ra với một người dùng Twitter cách đây không lâu. Nhưng may mắn thay, con của anh ấy không hề hấn gì.

Người đàn ông đã chia sẻ một bức hình lên mạng xã hội và tâm sự rằng anh suýt phải nhập viện vì lên cơn đau tim khi nhìn lướt qua cửa kính chiếc máy giặt. Trong ảnh, một đứa bé sơ sinh nằm lọt thỏm trong chiếc máy giặt cửa trước. Đây là loại máy giặt mà một đã hoạt động thì rất khó mở được cửa. Phải mất một lúc hốt hoảng, ông bố mới nhận ra đó chỉ là chiếc áo thun của vợ có in hình con họ và "hoàn hồn" trở lại.

Hình in trên áo quá giống thật khiến ông bố hốt hoảng.

Bức ảnh sau đó nhanh chóng được lan truyền trên Twitter. Nhiều người mới lướt qua ảnh và chưa kịp đọc caption đã để lại bình luận thừa nhận rằng họ cũng có một phen hốt hoảng. Vài người chia sẻ bức ảnh cùng lời cảnh báo như: "Làm ơn, nếu bạn định giặt cái áo yêu thích có in hình con cái của mình trên đó, hãy viết lưu ý và dán lên máy giặt".

Cũng có người bình luận một cách tích cực và có chút hài hước: "Ít ra trong hình, đứa bé đang tươi cười khiến chúng ta không bị dọa quá lâu".

Gương mặt đứa bé tươi cười không đổi giúp mọi người nhận ra đó chỉ là hình in sau ít phút bàng hoàng.

Ngoài những bình luận thể hiện sự lo sợ hay đồng cảm với người bố, nhiều người cũng chia sẻ các mẹo để tránh gặp phải tình huống tương tự, bởi lẽ điều này thực sự không tốt cho những người yếu tim. Một trong những mẹo khá hữu ích đó là lộn trái áo trước khi giặt. Việc này không chỉ giúp các ông bố, bà mẹ tránh bị nhầm lẫn mà còn giữ được hình in trên áo lâu hơn.

Nguồn: Metro

Tin mới trong ngày

Video