Phillip Nguyễn - Linh Rin kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Hà Tăng có động thái đặc biệt

Sao star - Theo kenh14.vn

Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ, Hà Tăng phần nào thể hiện thái độ đối với cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Từng có khoảng thời gian gặp sóng gió nghi trục trặc nhưng Linh Rin - Phillip Nguyễn đã vượt qua tất cả và có tình yêu viên mãn đến hiện tại. Đến hôm nay (ngày 1/8), em chồng Hà Tăng tung loạt ảnh phát "cẩu lương" với bạn gái để kỷ niệm 2 năm kết bạn trên mạng xã hội.

Vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với hội anh chị em nhà chồng đại gia Louis Nguyễn, Hà Tăng liền có động thái đặc biệt dành cho cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn. Bên dưới bài đăng của cậu em chồng, "ngọc nữ" liền để lại lời chúc mừng cho cả hai trong dịp đặc biệt.

Chỉ với động thái này, phu nhân hào môn Hà Tăng đã thể hiện được sự ủng hộ nhiệt tình cho chuyện yêu đương của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Được hội chị em chồng "bật đèn xanh" như thế này, bạn gái thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chắc sẽ giành luôn suất nàng dâu hào môn trong tương lai gần.

Hà Tăng có động thái để bày tỏ tình cảm với cậu em chồng và cô em dâu tương lai. Bà xã Louis Nguyễn luôn được khen là người cư xử khéo trong chốn hào môn

Trong hội các nàng dâu nhà tỷ phú, Linh Rin cực thân thiết với Hà Tăng

Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn có độ hot chẳng thua kém vợ chồng Hà Tăng và Louis Nguyễn

Trước đó, Linh Rin thường xuyên tham dự các buổi tiệc sang chảnh của nhà Phillip Nguyễn và đặc biệt cô rất thích chụp ảnh cùng Hà Tăng. Không chỉ thế, người yêu của thiếu gia nhà tỷ phú còn được lòng cả bố mẹ chồng tương lai.

Linh Rin từng xuất hiện trong sự kiện bên cạnh vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Bồ của thiếu gia Phillip Nguyễn thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc gia đình ấm cúng

Cứ đà này, dân tình cho rằng Linh Rin đã nắm chắc suất làm chị em dâu với Hà Tăng rồi

Ảnh: Facebook nhân vật
Tin mới trong ngày

Video