Phim 19+ xứ Hàn phá mốc rating 10% chỉ sau 2 tập, tốc độ vượt xa Tầng Lớp Itaewon lẫn "siêu bom tấn" SKY Castle

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) đang có tiềm năng trở thành hiện tượng mới của màn ảnh Hàn khi đạt rating cực khủng chỉ sau hai tập phát sóng đầu tiên, hơn cả phim Tầng Lớp Itaewon và SKY Castle.

The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) là phim nối sóng Tầng Lớp Itaewon trên đài cáp JTBC. Được làm lại từ loạt phim Doctor Forest của Anh, JTBC quyết định gắn nhãn A (Adult) 19+ cho 6 tập phim đầu do xuất hiện nhiều cảnh giường chiếu. Những tưởng như thế sẽ cản bước rating của phim, nhưng The World of the Married mở mản với thành tích 6.3% - rating mở màn cao nhất trong lịch sử đài cáp JTBC - và vừa cán mốc 10% vào tập thứ hai. Đây là thành tích mà ngay cả Tầng Lớp Itaewon lẫn SKY Castle đều phải "ngả mũ".

The World of the Married chạm mốc rating 10% chỉ sau 2 tập phát sóng.

Ngay cả "hiện tượng rating" SKY Castle cũng phải mất 10 tập phim để phá mốc rating 10%.

Tầng Lớp Itaewon đình đám nhất mùa phim đầu năm phải đến tập 5 mới đạt được cột mốt rating hai chữ số.

Khai thác đề tài ngoại tình, The World of the Married gây sốc ngay từ tập đầu tiên với những cảnh tình cảm táo bạo và công cuộc "bắt gian" của nữ chính. Tình tiết dồn dập, kịch tính kết hợp cùng diễn xuất thuyết phục của nữ diễn viên chuyên trị dòng phim ngoại tình Kim Hee Ae đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Độ "drama" của bộ phim này tin rằng có thể sánh ngang với SKY Castle đình đám hồi cuối năm 2018. Đây có thể là lí do chính giúp phim phá đảo rating ngay từ tập đầu tiên.

Bộ phim khiến khán giả bất ngờ trước hàng loạt tình tiết dồn dập chỉ trong hai tập phim.

Về nội dung chính, The World of the Married tập trung vào nhân vật Ji Sun Woo (Kim Hee Ae). Sun Woo là bác sĩ, có một gia đình hạnh phúc với người chồng yêu vợ và đứa con trai ngoan. Cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo ấy sụp đổ trong phút chốc khi cô phát hiện chồng mình ngoại tình. Từ đây bắt đầu hành trình yêu hận tình thù đầy đau khổ và phức tạp giữa các nhân vật. Với đề tài tiềm năng, nếu biên kịch biết cách phát triển hợp lý và giữ mạch kịch tính, The World of the Married có tiềm năng tiến xa hơn nữa trên hành trình trở thành một hiện tượng rating mới trong lịch sử phim đài cáp Hàn Quốc.

The World of the Married phát sóng lúc 21:00 giờ Việt trên JTBC mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Teaser "The World of the Married" (THẾ GIỚI HÔN NHÂN)

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem The World of The Married không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video