Phương Oanh - nữ chính Quỳnh Búp Bê tiết lộ quá khứ từng bị lạm dụng khi còn rất nhỏ

Tổng hợp - Theo yan.vn

Nữ diễn viên Phương Oanh gần đây đã tham gia một bài phỏng vấn tâm sự về chuyện riêng tư. Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến khán giả người ngỡ ngàng và cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Nữ diễn viên Phương Oanh gần đây đã tham gia một bài phỏng vấn tâm sự về chuyện riêng tư. Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến khán giả người ngỡ ngàng và cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Thời gian gần đây, Phương Oanh được truyền thông đặc biệt quan tâm bởi vai diễn Quỳnh Búp Bê trong bộ phim cùng tên đang gây được tiếng vang lớn. Trong một bài phỏng vấn gần đây, cô đã có những chia sẻ bị cho là “quá thật thà”.

Nói về việc yêu bạn trai đại gia nhưng chia tay không có gì cả, cô cho biết:

“Tôi học được rất nhiều thứ từ những người bạn trai trước, cách họ nhìn nhận cuộc sống hay đối nhân xử thế".

>> Bài viết về Phương Oanh: Bất ngờ với không gian sống sang trọng, trái ngược với phim của nữ chính "Quỳnh búp bê"

Người đẹp tâm sự, cô dành cả thanh xuân cho 2 mối tình với 2 người đàn ông giàu có.

“Mối tình đầu tiên kéo dài 4 năm. Tôi yêu anh ấy vì bản lĩnh và tư duy độc lập, trưởng thành. Người bạn trai thứ hai của tôi rất sâu sắc và đặc biệt biết nghĩ cho tôi. Anh ấy bù đắp cho tôi rất nhiều về vật chất. Nhưng tôi cũng chỉ nhận những gì mà mình thấy xứng đáng, không nhận quá nhiều.”

Xoay quanh quan niệm “đại gia chân dài” cô cũng thẳng thắng chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Người ta có câu con trai khoe tài, con gái khoe sắc. Mà thường những người đàn ông có tài sẽ sở hữu của cải. Trai tài gái sắc đi đôi với nhau là điều khá hiển nhiên”.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Oanh đang tận hưởng thời gian độc thân của mình. 

Đặc biệt, người đẹp còn tiết lộ:

“Tôi từng bị người quen của bố mẹ gạ gẫm, lạm dụng...”

Thậm chí, cô nàng còn kể chi tiết:

“Tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi. Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi - hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau - bất ngờ  bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò.”

Hiện tại, câu chuyện bị lạm dụng tình dục khi mới 5 tuổi của Phương Oanh vẫn trở thành chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán. Người cho rằng đó là chuyện vô lý, người thì đồng cảm với cô.

>> Có thể bạn quan tâm:
Nữ chính "Quỳnh búp bê": "Người ta nói tôi nhận vai vì ham cởi, chịu diễn cảnh nóng"
Nữ chính "Quỳnh búp bê" thích thú khi Quỳnh dám tát My "sói"

Nguyên nhân vì những người cho là vô lý tin rằng chuyện từ lúc cô 5 tuổi đến giờ làm sao có thể nhớ chi tiết đến như vậy. Tuy nhiên, số khác lại giải thích do quá ám ảnh với hành vi đó nên Phương Oanh mới không thể quên.

Những chia sẻ của Phương Oanh về cuộc sống riêng tư thời gian qua xuất hiện dày đặc trên báo chí. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nữ diễn viên không nên “quá thật thà” có chuyện gì cũng tiết lộ như thời gian qua. 

PHIM QUỲNH BÚP BÊ

Quỳnh búp bê là phim truyền hình chính kịch lãng mạn của Việt Nam do NSƯT Mai Hồng Phong chịu trách nhiệm đạo diễn, với phần kịch bản do Phạm Kim Ngân, Đặng Minh Châu, Mai Việt và Nguyễn Thu Thủy đảm nhận. Nguyễn Bá Thành là nhà sản xuất chính của bộ phim. Phim do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam tham gia sản xuất.

Nội dung phim xoay quanh đề tài mại dâm, với trọng tâm là cuộc đời của nhân vật Quỳnh búp bê từ khi cô bị lừa bán vào ổ mại dâm Thiên Thai cho tới lúc tìm được ngã rẽ cho cuộc đời. Đây là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được khuyến cáo hạn chế cho người xem dưới 18 tuổi.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" được phát sóng vào thứ 2+3 hàng tuần vào lúc 21h40.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video