Preview "Về Nhà Đi Con" tập 66: Nụ hôn xấu nhất đã xuất hiện, Vũ há mồm chờ Nhã đến... ngậm

Ciné - Theo kenh14.vn

Một gã sở khanh ăn chơi như Vũ hóa ra vẫn có thể hôn một cách "kém sang" như trong "Về Nhà Đi Con" tập 66.

Mặc dù đoạn preview tập 66 của Về Nhà Đi Con tiết lộ khá nhiều tình tiết thú vị, nhưng đáng chú ý hơn cả là nụ hôn... kì cục giữa Vũ (Quốc Trường) và Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga).

Tình cảm giữa Vũ và Nhã đã phát triển khá tốt đẹp sau màn tâm sự về chuyện quá khứ của Nhã dành cho Vũ ở tập 65. Tuy nhiên, giữa cuộc nói chuyện của hai người thì Thư (Bảo Thanh) đã gọi điện đến, cho Vũ biết rằng Nhã đã gửi hoa, quà khiêu khích vợ con mình ở nhà. Hẳn nhiên, chút hành động nhỏ mọn, xảo quyệt ấy của cô nàng tiểu tam không hề thay đổi được tình cảm mãnh liệt Vũ dành cho cô. Sang tập 66, hai người trao nhau một nụ hôn mãnh liệt trong căn phòng tối không có chút ánh đèn.

Vấn đề ở đây là cặp tình nhân trong đêm tối này hôn nhau quá là... xấu. Đặc biệt là Vũ, người mang danh là gã sở khanh thay bạn gái như thay áo, không ngờ lại bắt đầu cảnh hôn một cách kém sang như vậy.

Đầu tiên, hai người lao vào ngấu nghiến mặt mũi của nhau mà không cần chờ đợi màn dạo đầu. Đáng lý để bắt đầu một màn hôn nhau lãng mạn và xinh đẹp, thì có lẽ phải hôn nhẹ lên môi nhau trước. Rồi sau đó mới chuyển qua hôn kiểu pháp nồng thắm, say mê. Nhưng ở đây thì ngược lại, vừa bắt đầu Vũ há miệng ngậm ngay lấy mồm của Nhã. Cô nàng tiểu tam tham lam kia cũng làm điều tương tự, hai người ngậm lấy miệng nhau rồi mút như hai kẻ háu đói mà không hề có chút gợi tình, đẹp đẽ của một cảnh phim truyền hình.

Môi người ta chưa vươn tới, Vũ đã mở miệng đợi sẵn.

Vũ trông như chuẩn bị được Nhã mớm cơm cho ăn.

Cảnh hôn của Vũ còn khá là... thụ động. Anh chàng hoàn toàn chờ những bước dẫn dắt của Nhã. Ví dụ như mở miệng sẵn chờ cô nàng vươn tới, hay chỉ hôn kiểu "đáp lễ" nhưng bước chủ động của Nhã. Nói ngắn gọn là... cho gì ăn nấy nhưng... vẫn muốn ăn. Rõ ràng Vũ vẫn rất thích khi hôn Nhã, anh chàng đáp trả nhiệt tình nhưng lại không hề muốn chủ động dẫn dắt nụ hôn giữa cả hai.

Nhã thì cứ như đang nhai cơm rồi mớm cho một đứa bé 1 tuổi. Cô hoàn toàn chủ động trong cảnh tình tứ này.

Nhắc đến mức độ thẩm mỹ, chúng ta có một trường hợp để so sánh. Đó là cặp Huệ (Thu Quỳnh) - Quốc (Tuấn Tú). Hai người cũng hôn nhau trong bóng tối, mãnh liệt, vụng trộm và đầy đam mê. Nhưng lại không thô thiển như Vũ và Nhã. Nói mãnh liệt và vụng trộm là vì Huệ vẫn có tình cảm với ông Quốc nhưng bản thân cô lại không muốn thừa nhận. Huệ biết Dương đang thích ông Quốc, nếu lúc này cô mở lòng chẳng khác nào làm em gái tổn thương. Chính vì vậy, nụ hôn giữa hai người này cũng đầy nhiệt huyết và đam mê không kém gì Nhã và Vũ. Nhưng nếu nhìn kỹ, sẽ thấy cách hôn của hai con người thanh lịch này khác hẳn so với Vũ và Nhã. Khi hôn, Huệ và ông Quốc khép kín miệng lại, vừa đủ để không ai có thể thấy được sự riêng tư mà hai người đang trao đổi với nhau. Đó là sự ý tứ, tinh tế thanh lịch mà cả hai người đều sở hữu.

Chúng ta không nhìn thấy được ông Quốc và Huệ đang làm gì lúc hôn nhau. Đó là sự riêng tư, chia sẻ vừa phải mà mỗi nụ hôn đẹp cần phải có.

Khuôn miệng của hai người mở ra rất nhỏ trong mọi cảnh hôn.

Ngược lại đối với Vũ và Nhã, hai con người này hôn mà há hết cả mồm ra cho thế giới thấy họ quấn lấy nhau như thế nào, vừa thiếu thẩm mỹ vừa rất lố lăng. Xin được nhắc lại một lần nữa, nụ hôn là nghi thức trao đổi tình cảm cực kỳ riêng tư và gần gũi. Nó chỉ đẹp khi là trải nghiệm riêng tư của chỉ hai người, chứ không phải cả... khu phố đều biết tường tận như trường hợp của Vũ và Nhã. Giây phút cả... nước biết Nhã và Vũ đang làm gì trong lúc hôn nhau, thì ý nghĩa của những nụ hôn lãng mạn, tình tứ đã không còn.

Ai từng có người yêu đều biết hai người này đang làm gì trong nụ hôn kia. Vì cả hai không thể lộ liễu và thô thiển hơn.

Đây là một cách miêu tả nhân vật khá thú vị của Về Nhà Đi Con. Cách hôn cũng thể hiện phẩm chất và tính cách của mỗi người. Một bên thì Quốc - Huệ dịu dàng, tinh tế và ngược lại là cặp đôi tham lam, trần tục hôn cứ như hai con gấu đói, Vũ - Nhã. Cùng một cảnh hôn trong cùng một hoàn cảnh, nhưng cách thể hiện lại khác nhau hoàn toàn.

Đồng thời, đoạn preview tập 66 cũng tiết lộ phẩm chất cực kỳ đàn ông và quý giá của Dũng (Anh Vũ) - bạn thân của Vũ. Anh nói thẳng với bạn thân rằng mình cảm thấy thương cho cả Nhã lẫn Thư. Rồi Vũ - gã sở khanh đứng trước mặt anh sẽ phải trả giá vì thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mình. Dũng tuyên bố luôn: "Khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là người đầu tiên xếp lốt". Tức là Dũng đã thẳng thắn tuyên bố, anh sẽ là người đầu tiên tiếp cận, giành lấy Thư ngay giây phút Vũ không còn ràng buộc gì với cô nữa.

Dũng trở thành người đàn ông cực kỳ đắt giá khi anh dám thẳng thừng tuyên bố với bạn thân là sẽ giựt luôn... vợ bạn ngay giây phút Vũ rời bỏ Thư.

Về Nhà Đi Con tập 66 hy vọng sẽ sớm rút ngắn quá trình dan díu của Vũ và Nhã lại, nhanh chóng tiến đến đoạn kết dành cho Thư - Vũ mà ai cũng đang mong chờ. Để biết diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, hãy cùng theo dõi khi phim lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1 nhé!

Tin mới trong ngày

Video