Quang Vinh bị chỉ trích là “phá hoại” vì ngồi lên rặng san hô để quay clip du lịch ở Phú Quốc

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trong clip mới nhất, những hình ảnh khi đi lặn biển của Quang Vinh đã khiến cư dân mạng lên tiếng vì hành động ngồi lên rạn san hô.

Là một trong những travel blogger được rất nhiều người quan tâm, Quang Vinh đã và đang truyền rất nhiều cảm hứng cho những người đam mê du lịch. Với hàng loạt clip vừa đẹp, vừa review chân thực, anh mang đến cho người xem một cái nhìn rất thú vị và thu hút về các địa điểm du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, mới đây, Quang Vinh đã cho ra một series mới với tên gọi "Quang Vinh đi Việt Nam" - #QVĐVN, được xem là một series sẽ nhận được nhiều lượt quan tâm trong thời gian này, đặc biệt còn rất được ủng hộ bởi góp phần thúc đẩy du lịch Việt.

Tuy nhiên, ngay trong tập đầu tiên, khi khám phá đảo Ngọc Phú Quốc cùng với một người em của mình là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quang Vinh đã ngay lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi có hành động được cho là "phá hoại": ngồi lên rạn san hô.

Theo một số ý kiến ở phần bình luận bên dưới clip cũng như bên dưới hình ảnh đăng tải ở Instagram của Quang Vinh, anh vốn là một trong những người truyền rất nhiều cảm hứng về du lịch. Các clip trong series này rất có ý nghĩa nhưng hành động ngồi lên rạn san hô là sai sót rất lớn và cần sửa đổi ngay lập tức. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, Quang Vinh cùng người đồng hành chỉ là nạn nhân của một tour du lịch đi lặn ngắm san hô. Tuy nhiên, dù thế nào thì hành động ngồi lên rạn san hô như vậy vẫn là sai và không thể bao biện được.

Trước đó, Quang Vinh từng đăng tải một clip trồng san hô. Điều này càng khiến cư dân mạng đặt câu hỏi về hành động lần này.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Quang Vinh về vấn đề này. Mọi thông tin sẽ được update trong thời gian sớm.

Tin mới trong ngày

Video