Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân nói gì khi không được cứu trở lại "Cuộc đua kỳ thú"?

TV show - Theo kenh14.vn

Quyết định cứu đội Cam của đội Nâu đồng nghĩa với việc đội Đen (Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân) chính thức dừng chân tại "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Ở chặng 5 "Cuộc đua kỳ thú 2019", Host Song Luân đã gây sốc khi công bố loại kép cùng lúc đội Cam của Minh Triệu - Kỳ Duyên và đội Đen của Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân. Những tưởng 2 đội này sẽ chính thức nói lời chia tay chương trình nhưng lát sau, đội Nâu xuất hiện như "ông bụt" và thông báo sẽ dùng tấm thẻ ưu tiên để cứu lấy một đội. Đúng y như lời đồn, 2 cô gái của đội Cam đã được S.T Sơn Thạch và Bình An cứu trở lại để tiếp tục chặng đua. 

Với quyết định này của đội Nâu, đội Đen chính thức phải tạm biệt "Cuộc đua kỳ thú 2019" ở chặng 5. Liên hệ 2 chàng trai để lắng nghe những chia sẻ khi đội Nâu không chọn cứu mình, Dương Mạc Anh Quân chỉ đáp lại ngắn gọn: "Thực ra tôi thấy ai làm gì thì cũng có lí do của họ, chỉ đơn giản là mình thích thì mình làm thôi".

Đội Đen của Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân

Còn Quốc Thiên thì chia sẻ: "Tôi thấy rất vui khi đội Cam quay trở lại cuộc đua vì ngay từ đầu, tôi đã rất thích những đội nữ - nữ đi đua thế này. Thực tế là mọi thứ rất khắc nghiệt nên họ sẽ thiệt thòi hơn rất nhiều với những đội nam - nam hoặc nam- nữ. Tôi còn vài phần nể các cô gái ấy vì có những thử thách nhiều khi đàn ông phải hết vía khi thực hiện thế mà họ vẫn lao vào làm tỉnh bơ. Nói chung là các nữ cường nhân này vừa khéo léo vừa giỏi nên giữ lại để thêm màu sắc cho chương trình. 

Tham gia "Cuộc đua kỳ thú", đội Đen cũng đã phần nào đạt được mục đích giúp em Quân vượt qua bệnh trầm cảm, có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Riêng tôi thì chỉ muốn được đua thêm, làm thêm nhiều thử thách nữa vì mọi thứ đẹp đẽ ngoài kia quá hấp dẫn mà mình vẫn còn chưa khám phá hết. Đội Đen ra về trong hòa bình và yêu thương, thậm chí còn đưa các đội đi ăn 1 chầu gà nướng Kon Tum linh đình nữa. Nói chung là chúng tôi coi nhau như anh em còn những cái không vui trong cuộc đua sau này, khi có dịp nhất định tôi sẽ bày tỏ. Xin cảm ơn!".

Tin mới trong ngày

Video