Ra đây mà xem Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đeo nhẫn đôi công khai, ngầm tuyên bố hẹn hò hay gì?

Sao star - Theo kenh14.vn

Các "thánh soi" lại phát hiện thêm 1 chi tiết cực hot tiết lộ Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang bí mật hẹn hò.

Từng có cơ hội hợp tác trong 1 dự án phim, Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của người hâm mộ. Cặp đôi màn ảnh sở hữu lượng fan "ship" đông khổng lồ, sẵn sàng soi từng cử chỉ, hành động của cả 2 để tìm điểm tương đồng.

Hình ảnh "hot hòn họt" được vô vàn người hâm mộ và netizen chia sẻ trên Weibo sáng ngày hôm nay (16/1) chính là của Nhiệt Ba và bạn trai tin đồn Dương Dương. 1 tài khoản đã soi được chiếc nhẫn đáng ngờ trên tay của nàng "Phượng Cửu" hoàn toàn giống với nhẫn mà Dương Dương từng đeo. Từ kiểu dáng cho tới chất liệu của 2 chiếc nhẫn này giống nhau tới 99%.

Hình ảnh hot nhất MXH ngày hôm nay

Các fan zoom cận cẩn chiếc nhẫn trên tay 2 người

Trên MXH, netizen rần rần bình luận: "Cả 2 đã đeo nhẫn đôi rồi sao?", "Thế này có nghĩa Cbiz sắp có tin vui rồi", "Nghĩ mà xem, đây là combo visual khiến cả showbiz bùng nổ mất",...

Trước đó, cặp đôi đình đám từng khiến dân tình "sốt xình xịch" với nghi vấn dọn về sống chung. Trong những hình ảnh được chia sẻ trên MXH, Dương Dương và Nhiệt Ba lộ ảnh tường và rèm cửa sổ giống hệt nhau. Ngoài nhẫn đôi, cả 2 có vô số món đồ giống nhau, từ mũ cho tới phụ kiện.

Cặp đôi nhiều lần bị soi vì sử dụng đồ đôi 1 cách lộ liễu

Liệu bao giờ Nhiệt Ba và Dương Dương mới chịu công khai hẹn hò đây?

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/ra-day-ma-xem-dich-le-nhiet-ba-duong-duong-deo-nhan-doi-cong-khai-ngam-tuyen-bo-hen-ho-hay-gi-2022011600184775.chn
Tin mới trong ngày

Video