Rap Việt: Binz lần đầu tỏ thái độ ra mặt khi tranh cãi với Wowy

TV show - Theo kenh14.vn

Binz - Wowy đã có trận tranh cãi cực căng khi nhận xét về một thí sinh ở tập 2 Rap Việt.

Trong tập 2 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng vào tối 23/10, sự xuất hiện của B-Wine (Lê Vũ Đạt) được cộng đồng rap fan đặc biệt quan tâm. Lý do là vì anh chàng là rapper có tiếng trong giới Underground cũng như từng có sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Binz.

Tham gia Rap Việt mùa 2, B-Wine tự tin mang đến sân khấu những thể loại rap khác của nước ngoài như drill, plug. Với bài hát Khải Hoàn Khúc dựa trên ca khúc gốc Đường Về, B-Wine nhận được 2 chọn từ HLV Binz và Rhymastic.

Nói về B-Wine, HLV Binz cho biết: "Đây là lần đầu tiên mình gặp nhau nhưng mà phong độ của B-Wine cũng như 8 năm trước, flow rất tinh vi được tôi luyện rất kỹ, và lyric với nhiều điều ẩn sâu trong đó". Còn HLV Rhymastic chia sẻ: "Bạn có thứ vũ khí vô cùng lợi hại về cách sử dụng ngôn từ, cách ẩn dụ vô cùng hiệu quả. Chắn chắn nếu bạn về đội Rhymastic thì mình sẽ dùng tất cả những gì mình có để phục vụ cho những điều bạn có".

Được Trấn Thành đặt câu hỏi vì sao không chọn B-Wine trong khi bài hát này khá hợp gu với mình, HLV Wowy lý giải: "Thông qua lời nhạc và cách biểu diễn, Wowy thấy bạn có phần cố quá sức, giống như sự gào thét trong màn đêm...". Ngay lập tức, Binz lên tiếng bênh vực B-Wine khi khẳng định: "Sorry Wy, Binz không nghĩ bạn cố quá sức mà hoàn toàn làm chủ được bài hát từ đầu đến cuối. Binz không biết Wowy có nghe rõ những gì bạn nói hay không". Đáp lại, Wowy nhún vai cho biết: "Vậy thì đó là lý do vì sao bạn sẽ về team Binz".

Binz lộ rõ thái độ khi tranh cãi với Wowy

Sau cùng, ban giám khảo quyết định đưa B-Wine về đội Rhymastic vì tin HLV này sẽ giúp anh rèn giũa ý chí kiên cường và nuôi dưỡng nó một cách thăng hoa nhất trên sân khấu.

B-Wine về đội HLV Rhymastic

Ảnh: Rap Việt

Tin mới trong ngày

Video