Rating của "Running Man" tăng vọt nhờ mỹ nữ A Pink lập mưu "tóm gọn" Kim Jong Kook

TV show - Theo kenh14.vn

Kim Jong Kook lúc này chỉ đành biết bó tay chịu trói!

"Running Man" tập mới nhất là cuộc đua đặc biệt theo chủ đề Halloween với khách mời là Son Naeun (A Pink), diễn viên Ahn Hyo Seop và Seo Young Hee. Các thành viên và khách chia thành các đội chơi nhiều trò chơi để giành được manh mối về danh tính của "bóng ma" đang ẩn giấu.

Running Man: Son Naeun loại thẳng tay "bóng ma" Kim Jong Kook

Nhiệm vụ cuối cùng của tập phim là cuộc chiến giữa những "bóng ma" và con người. Ba "bóng ma" - Ahn Hyo Seop, Seo Young Hee, Kim Jong Kook - cần phải lén lút loại bỏ con người bằng cách xé bảng tên, đồng thời cố che giấu sự thật rằng họ là "ma". Đội con người thì phải tìm ra ai là ma qua các gợi ý được giấu, đồng thời tìm kiếm vũ khí đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù.

Vào cuối cuộc đua, chỉ còn Haha, Son Naeun, và "bóng ma" Kim Jong Kook tồn tại. Trong khi tìm kiếm "con người", Kim Jong Kook tình cờ gặp Haha và đẩy anh ấy vào một căn phòng nhỏ. Tuy nhiên, ngay khi có vẻ như Kim Jong Kook dồn được Haha vào chân tường, Son Naeun bất ngờ từ chỗ ẩn náu sau cánh cửa, tập kích và đánh bại Kim Jong Kook với một đòn tấn công từ phía sau.

Haha và Naeun cùng nhau hợp tác...

...khiến Jong Kook bị loại

Mặc dù "Running Man" đã phải dời lịch phát sóng muộn một tuần nhưng chương trình vẫn tăng thứ hạng lượt xem so với tập trước. Theo Nielsen Hàn Quốc, chương trình phát sóng ngày 4 tháng 11 đã đạt rating trung bình là 6.5 trong nửa đầu và 8,4% cho phần sau. Đồng thời cũng chiếm vị trí đầu tiên với lượt xem của độ tuổi từ 20 đến 49 (với tỷ lệ người xem trung bình là 6,1%).

Các phút được xem nhiều nhất của chương trình là thời điểm khi Son Naeun lén tập kích Kim Jong Kook và dẫn dắt đội "con người" của cô chiến thắng, với lượng người xem đạt tới 10%.

Xem "Running Man" Vietsub nhanh nhất và bản quyền trên FPT Play lúc 22h00 Chủ Nhật hàng tuần.

Tin mới trong ngày

Video