Rộ hình ảnh gây sốc: 2 nữ thần Dương Siêu Việt - Ngô Tuyên Nghi lộ cảnh giật tóc, đánh nhau dữ dội?

Sao star - Theo kenh14.vn

Các fan của Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi đều hy vọng 2 nghệ sĩ sẽ có lời giải thích với hình ảnh gây xôn xao này.

Mạng xã hội Weibo xứ Trung đang xôn xao trước những hình ảnh được các blogger truyền tay nhau đăng tải. Nhân vật chính trong lùm xùm bê bối này là Dương Siêu ViệtNgô Tuyên Nghi - 2 thành viên đông fan nhất nhì của nhóm nhạc thần tượng Rocket Girls. Không biết vì lý do gì mà cả 2 lao vào giật tóc, cấu xé nhau dữ dội, thái độ khá gay gắt.

Hình ảnh được cho là Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi bị nghi ngờ giật tóc, đánh nhau

Nhìn từ góc độ này có thể thấy thái độ 2 bên khá dữ dội

Hiện chưa rõ câu chuyện ẩn sau là gì, tuy nhiên, đã có 1 luống ý kiến cho rằng, trong 2 hình động phía trên có xuất hiện máy quay nên rất có thể đây là hình ảnh trêu đùa, cảnh quay có dàn xếp mà thôi. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến lo ngại cho rằng, chẳng lẽ các cô gái trẻ bây giờ khi đùa giỡn lại mạnh bạo đến mức này?

Một netizen khác cũng đã chia sẻ 1 tấm hình được cho cũng trong hậu trường mà cả hai đang quay này. Trong ảnh, Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi đùa giỡn thân thiết bên nhau.

Ngô Tuyên Nghi sinh năm 1995, còn Dương Siêu Việt sinh năm 1998. Cả hai đều là những thành viên thân thiết trong nhóm Rocket Girls và sở hữu lượng fan khổng lồ. Nhiều fan hy vọng 2 nghệ sĩ sẽ đứng ra nói lên sự thật về hình ảnh gây xôn xao này.

Nguồn: Weibo

Tin mới trong ngày

Video