Rộ nghi vấn ông Khang ly hôn bà Xuân, ông Sinh nên duyên với bà Bích ở phần 2 Hương Vị Tình Thân?

Ciné - Theo kenh14.vn

Những hình ảnh "nhá hàng" cho phần 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến người xem không khỏi hoài nghi.

Tối nay (28/7), Hương Vị Tình Thân sẽ chính thức mở màn phần 2, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một loạt drama cực căng. Trong đó, đáng chú ý là những chi tiết liên quan đến mối quan hệ của ông Sinh - bà Bích, ông Khang - bà Xuân.

Theo đó, trong đoạn credit tóm tắt phần 2, hình ảnh ông Khang và bà Xuân giận dỗi, nằm cách xa nhau khi chung giường, thậm chí lướt qua như xa lạ đã khiến nhiều người cho rằng về sau cặp vợ chồng này sẽ gặp trục trặc. 

Trong một phân cảnh khác, ông Khang còn ôm mẹ là cụ Dần khóc nức nở, khiến cho nghi vấn ông Khang và bà Xuân sẽ "đường ai nấy đi" càng có thêm cơ sở.

Ông Khang và bà Xuân nằm trên chiếc giường chia đôi...

... và đi lướt qua nhau như 2 người xa lạ

Hình ảnh ông Khang ôm cụ Dần khóc nức nở

Phải chăng ông Khang và bà Xuân sẽ "đường ai nấy đi" ở phần 2 bộ phim?

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những tình tiết đáng chú ý khác liên quan đến bà Bích và ông Sinh. Sang phần 2, ông Sinh bỗng thay đổi phong cách ăn mặc. Bà Bích và ông Sinh có cơ hội gần gũi nhau. Đặc biệt, phân cảnh gia đình quây quần bên nhau, ông Sinh ngồi kề cận bà Bích khiến nhiều người "đoán già đoán non" cả hai sẽ trở thành một đôi. 

Ông Sinh ăn vận sang trọng ở phần 2

Bà Bích có cơ hội gần gũi ông Sinh

Khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau khiến nhiều người nghi ngờ ông Sinh và bà Bích sẽ thành một đôi ở phần 2 Hương Vị Tình Thân

Đón xem Hương Vị Tình Thân phát sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứu 6 hàng tuần. 

Ảnh: Chụp màn hình, Nguồn: VTV

Tin mới trong ngày

Video