Rò rỉ ảnh cưới Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) bên họ hàng: Cô dâu chú rể tươi như hoa, sau sóng gió là "happy ending"?

Ciné - Theo kenh14.vn

Khán giả không khỏi phấn khích khi thấy những hình ảnh "nhá hàng" tại hậu trường đám cưới của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân).

Hương Vị Tình Thân đã chính thức bước sang phần 2. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã không khỏi hụt hẫng khi Long (Mạnh Trường) sắp kết hôn với một cô gái nhưng không phải là Nam (Phương Oanh).

Sau 3 năm lao động nước ngoài, Nam trở về nước với vẻ ngoài thay đổi, tính cách nền nã hơn hẳn. Tuy nhiên, mối tình đầu của cô là Long đã chuẩn bị yên bề gia thất.

Long và Nam gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le vì Long sắp làm đám cưới với một cô gái khác

Tưởng rằng "thuyền" Long - Nam sẽ "toang" từ đây, thế nhưng MXH rầm rộ hình ảnh hậu trường rõ nét trong đám cưới của cặp đôi này. Theo đó, trong khung hình, cặp đôi Phương Oanh - Mạnh Trường lên đồ cô dâu chú rể, cười tươi roi rói bên cạnh các diễn viên quần chúng, được cho là họ hàng của cặp đôi tại Hương Vị Tình Thân

Hậu trường đám cưới "không thể thật hơn" của Long và Nam

Trong một phân cảnh khác, nhìn xa xa sẽ thấy hình ảnh gia đình ông Khang, cụ Dần, cả bà Bích cũng ăn vận chỉnh tề váy vóc để tham dự hôn lễ. Điều này khiến dân tình tin chắc đến cuối cùng sau khi trải qua hàng loạt sóng gió, Long và Nam sẽ có một "happy ending". 

Cụ Dần, gia đình ông Khang, gia đình Khánh Thy, bà Bích cùng ăn vận chỉn chu tham dự đám cưới Nam và Long

Đây được cho là khung hình đặt trong đám cưới của cặp đôi

Khán giả càng thêm háo hức hơn mong chờ đến ngày vui của Long và Nam

Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video