Rộ tin Justin Bieber - Hailey Baldwin ra toà đâm đơn ly dị, người trong cuộc bất ngờ lên tiếng

Sao star - Theo kenh14.vn

Trên mạng xã hội, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin vẫn thường xuyên dành cho nhau những lời mật ngọt, khác hẳn những gì mà truyền thông đưa tin.

Trang Gossip Cop dẫn lại 1 nguồn tin từ tờ Life & Style cho hay, 1 nguồn tin trong giới cho biết cặp đôi nổi tiếng Justin BieberHailey Baldwin đang chuẩn bị tới toà để làm thủ tục ly hôn chỉ sau 2 tháng tổ chức đám cưới thế kỷ. Nguồn tin giấu tên còn tiết lộ: "Cả hai có lẽ đã mắc phải sai lầm lớn" và "đáng ra đừng nên cưới sớm như vậy".

Tuy nhiên, Gossip Cop đã đập tan tin đồn bằng những bằng chứng hết sức thuyết phục. Tờ báo này cho rằng, cặp đôi vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên nhau khi Hailey đã đổi tên của mình kèm theo họ Bieber và bây giờ nó đã trở thành thương hiệu. Còn với giọng ca "Love Yourself", anh cũng khiến mạng xã hội chìm đắm trong mật ngọt với những lời khen ngợi và tán dương vợ hết mực. Điều này sẽ là vô lý nếu như cặp đôi đang cố gắng chấm dứt mối quan hệ của mình giống như tin đồn đã đưa.

Trong 1 động thái mới nhất, Justin Bieber còn đăng hình ảnh ngày nhỏ của anh và bà xã kèm lời nhắn không thể dễ thương hơn: "Nữ hoàng của lòng tôi".

Hình ảnh được chia sẻ cách đây ít giờ của Justin

Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, tờ Mirror tung tin Hailey có gặp mặt luật sư tư vấn ly hôn khi cô chia se về những khó khăn gặp phải trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, với những fan theo dõi cặp đôi này sẽ biết, Hailey thường xuyên đăng tải trực tiếp tin đồn cùng lời đáp trả, phủ nhận đanh thép trên mang xã hội, khuyên fan đừng nên tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ.

Nguồn: GC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video