Rộ tin Trương Bá Chi chuẩn bị sinh con lần thứ 4, bị bạn trai đại gia giấu mặt coi là "máy đẻ"

Sao star - Theo kenh14.vn

Nguồn tin cho hay, bạn trai của Trương Bá Chi rất muốn có thật nhiều con cái. Sau khi sinh con thứ 3 cho bạn trai, nữ diễn viên được tặng cổ phần và cả biệt thự.

Trang Sohu ngày hôm nay có 1 bài viết với dòng tít đặt nghi vấn về việc Trương Bá Chi chuẩn bị mang thai lần thứ 4, nữ diễn viên dạo gần đây dường như tăng cân khá nhiều, dấu hiệu này lộ qua những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Có thể nói, sau khi mang thai và sinh con lần thứ 3, nàng "Tinh Nữ Lang" hút vô số tin đồn về bạn trai giấu mặt nhưng mãi không chịu công bố.

Trang Sohu chia sẻ lại lời của 1 blogger thạo tin trong giới như sau: "Sao nữ Hong Kong ly hôn với sao nam đầu bếp chuẩn bị mang thai lần thứ 4. Cô ấy rất muốn sinh được một cô con gái, hơn nữa cô ấy sinh con còn là vì tiền. Bạn trai đại gia của cô ta muốn có thật nhiều con, sau khi sao nữ này sinh con thứ 3 xong liền nhận ngay cổ phần và biệt thự". 

Dù không nói đích danh tên của sao nữ này là ai song dân tình đều cho rằng blogger ám chỉ Trương Bá Chi. Lý do là bởi nữ diễn viên đã ly hôn Tạ Đình Phong - nam tài tử có show truyền hình nấu ăn nổi tiếng mang tên "Thập vị đạo phong vị". Chưa hết, trang Sohu còn gây xôn xao đặt dòng tít cho rằng Trương Bá Chi lại trở thành "máy đẻ" vì người bạn trai bí ẩn.

Trước đó, vì bé Tiểu Vương Tử - quý tử nhà Trương Bá Chi sở hữu gương mặt có nét lai Tây nên dân tình từng đồn đoán nữ diễn viên có bạn trai người ngoại quốc. Một người bạn của cô là Leo ngay lập tức được cho vào vòng nghi vấn. Ngoài ra, tên thật con trai thứ 3 của cô là Trương Lễ Thừa, có chữ Lễ phát âm gần giống Leo nên Cnet càng nghi ngờ. Trương Bá Chi và Leo từng bị bắt gặp đi chơi và ăn tối cùng nhau.

Trương Bá Chi từng khoe ảnh người bạn tên Leo trên mạng xã hội

Những hình ảnh do cánh phóng viên săn được

Ngoài ra, không ít thông tin khác cho rằng, bạn trai Trương Bá Chi là đại gia 60 tuổi người Singapore, bởi mẹ của nữ diễn viên từng chia sẻ rằng con gái bà được một người đàn ông lớn tuổi chăm sóc. Bên cạnh đó, khoảng thời gian đầu năm nay, báo chí cũng kháo nhau rằng Trương Bá Chi được tặng 1 căn biệt thự trị giá tới 70 triệu đôla Hong Kong (245 tỷ đồng) ở Bắc Kinh, căn nhà đang được tu sửa hoàn thiện để đón 4 mẹ con về ở.

Nguồn: Sohu

Tin mới trong ngày

Video