Rosé (BLACKPINK) tiết lộ tên ca khúc chủ đề qua poster siêu ma mị, không còn cụt lủn theo style YG nhưng vẫn phải có từ này

Music - Theo kenh14.vn

Rosé đã để lộ tạo hình mới và tên ca khúc chủ đề trước thềm debut solo.

Đúng 22h (giờ Việt Nam) ngày 4/3, YG đã tung poster mới của Rosé trước thềm debut với single album mang tên -R-. Sau loạt tạo hình nữ tính, lần này giọng ca chính của BLACKPINK xuất hiện với concept ma mị. Nữ idol diện trang phục trắng đính lông vũ, thể hiện ánh mắt bí ẩn nhưng đầy mê hoặc trước ống kính.

Rosé hé lộ tạo hình ma mị, bí ẩn trong poster mới, tiện thể bật mí tên bài chủ đề

Chưa hết choáng váng trước nhan sắc cực phẩm của Rosé, người hâm mộ còn xôn xao vì đến lượt tên ca khúc chủ đề được bật mí là ON THE GROUND. Dù tựa đề bài chủ đề trong album -R- không theo truyền thống ngắn gọn, đi thẳng vào trọng tâm thường thấy của YG, nhưng fan đùa rằng ca khúc này vẫn không thoát khỏi "lời nguyền" có từ "THE" như THE ALBUM, THE SHOW,…

Một số người còn đùa rằng Rosé quả là gắn liền với những chiếc sàn. Từ ngày debut cô lúc nào cũng lăn lê trườn bò, giờ còn đặt luôn tên bài solo là ON THE GROUND (tạm dịch: trên mặt đất) mới chịu!

Rosé trườn bò trong ca khúc debut BOOMBAYAH của BLACKPINK, giờ solo cũng phải đặt tên bài liên quan đến mặt đất

Fan bình luận:

- May quá có thêm "On" chứ YG vẫn không thoát khỏi "The".

- Tưởng The Ground chứ.

- May quá không cho cái tên Solo of R là tôi mừng rồi. Cuối cùng cũng có cái tên cho tôi động não.

- May không phải là The Rosé.

- Fanti cứ trêu Rosé và những chiếc sàn qua mỗi mùa comeback, giờ đặt tên title là ON THE GROUND luôn rồi đó vừa lòng chưa.

Dù đã tiết lộ tựa đề ca khúc chủ đề, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chưa biết cuối cùng sản phẩm solo của Rosé "chốt đơn" bao nhiêu bài cho đỡ thấp thỏm. Trước đó, nhiều người tỏ ra hụt hẫng khi biết nữ ca sĩ chỉ phát hành single album, với định dạng này thì đĩa nhạc gồm 1 đến 3 ca khúc mà thôi.

Bật mí tên ca khúc chủ đề nhưng single album của Rosé có tổng cộng bao nhiêu bài thì chưa ai biết

Cũng trong ngày 4/3, YG đã đăng thông tin đặt trước album -R-. Theo đó, sản phẩm âm nhạc của Rosé gồm 3 phiên bản là bản thường, bản kit và đĩa than. "Bông hồng nước Úc" còn tham gia thiết kế bìa album, khiến fan càng thêm "hóng" đến 12/3 để sở hữu đĩa nhạc này.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video