Rosé dành cả sự nghiệp để lau sàn: Từ MV của BLACKPINK đến khi hoạt động solo vẫn cứ thích nằm lăn ra đất!

Music - Theo kenh14.vn

Ai mà ngờ được Rosé đã âm thầm "tung hint" cho fan từ những ngày đầu debut cơ chứ!

Vào 22h (theo giờ Việt Nam) ngày 4/3/2021, Rosé đã chính thức thông báo tới người hâm mộ về ca khúc chủ đề mới nhất trong album solo. Theo đó, ca khúc On The Ground sẽ là title cho single album mang tên -R- của giọng ca chính nhà BLACKPINK. Bài hát chủ đề cùng toàn bộ album sẽ được phát hành vào 12h trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 12/3/2021.

Xuất hiện trong poster được đăng tải vào tối ngày 4/3, Rosé đem tới cho các fan một diện mạo hoàn toàn mới khi diện lên mình trang phục được đính lông vũ cùng phong cách mờ ảo, huyền bí. Nhưng dường như thứ mà fan quan tâm nhất lúc này lại là... tên của ca khúc chủ đề!

Rosé hé lộ tạo hình cho màn debut solo cùng tên của ca khúc chủ đề

Với tựa đề On The Ground, Rosé đã khiến nhiều người hâm mộ phải tò mò về nội dung cũng như thông điệp mà ca khúc chủ đề lần này mang lại. Nhưng tưởng tượng phong phú quá cũng là một cái tội, khi hàng loạt định nghĩa cho On The Ground đã được cư dân mạng vẽ nên. Lý do thuyết phục nhất trong số đó không thể không kể đến truyền thuyết "lau sàn" của Rosé trong suốt nhiều năm qua. Rất có thể vì "lau sàn" quen rồi nên bài hát debut solo Rosé cũng quyết định đặt tên là On The Ground (tạm dịch: trên sàn nhà) luôn!

Rosé đã miệt mài "lau sàn" kể từ những ngày đầu debut với BLACKPINK...

Những bài sau đó vẫn rất chăm chỉ "lau sàn"

Sang đến teaser solo vẫn cứ là "lau sàn"

Đến poster cũng là nằm ra sàn nữa kìa!

Đến cả tên bài hát cũng liên quan đến sàn nhà luôn...

Nhưng đừng vội "xỉu ngang" vì cách đặt tên "ngang ngược" của Rosé nhé, vì nếu tìm hiểu kỹ hơn thì On The Ground là một cái tên vô cùng ý nghĩa đấy! Tuy chưa được "chính chủ" xác nhận nhưng On The Ground trong tiếng Anh thường được nhiều người hiểu rằng là nơi thú vị, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Rất có thể On The Ground như một thông điệp mà Rosé gửi gắm tới người hâm mộ rằng đây sẽ là một bản hit khiến nhiều người phải chú ý. Nhưng "đoán mò" vậy thôi, biết đâu On The Ground sẽ lại là một lần nữa khán giả được chứng kiến Rosé "lau sàn" trong chính ca khúc solo của mình thì sao nhỉ?

On The Ground không chỉ có duy nhất một nghĩa là nằm trên sàn như nhiều người nghĩ đâu nha!

Một số bình luận của Vnet:

- Quả là cô gái vàng trong làng đóng vai nằm của MV.

- Hóa ra Rosé đã tung "hint" debut solo từ lâu lắm rồi đó.

- Nằm từ Boombayah tới As If It’s Yours Last lại nằm tiếp, đi concert cũng lăn lộn không chán đến cái teaser với poster cũng không tha.

- YG chắc đã tính cả rồi...

- Một màn spoil đỉnh cao.

- Lau nhà suốt bao năm giờ cũng được nằm trên sàn rồi hả.

Đồng hành cùng BLACKPINK "lau sàn" suốt 4 năm qua, giờ Rosé đã có thể tách ra "lau sàn" một mình được rồi!

Cùng đón chờ màn debut solo của Rosé vào ngày 12/3 tới

Nguồn: Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video