Rùng mình bé gái bị cha buộc vào sau yên xe đưa đến trường học

Tổng hợp - Theo yan.vn

Khoảnh khắc đứa trẻ giãy nảy khi bị buộc bằng những sợi dây lỏng lẻo ở phía sau xe, trong khi người đàn ông lao xe đi rất nhanh khiến người xem không khỏi thót tim.

Hình ảnh đứa trẻ giãy nảy gào khóc khi đang bị buộc vào yên sau của chiếc xe máy đang chạy rất nhanh khiến người xem không khỏi hoảng hốt. Điều đó thật sự rất nguy hiểm!

Được biết, đoạn clip đang gây sốc trong cộng đồng mạng này được ghi lại trên một đường phố một tỉnh ở phía đông nam Trung Quốc. Hiện nó vẫn đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng.

Người đàn ông với thái độ giận dữ đã buộc một bé gái ở phía sau xe máy. Mặc cho cô bé không ngừng khóc và cố gắng vùng vẫy ra khỏi sợi dây đầy nguy hiểm, người đàn ông kia vẫn tiếp tục lái xe với tốc độ khá cao. Khoảnh khắc này đã được người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhiều người xem đã vô cùng lo lắng và bày tỏ sự bức xúc trước nguy cơ tai nạn sẽ đến với đứa trẻ.


Hình ảnh khiến nhiều người xem thót tim.

Ngay lập tức, cảnh sát địa phương đã tiếp nhận vụ việc thông qua đoạn clip và tìm thấy được người đàn ông xuất hiện trong đó. Qua tìm hiểu, thì người này là cha của bé gái, vì con không chịu đi học nên ông đã tức giận và phải dùng cách vũ lực này để đưa bé đến trường. Nhưng đây thực sự không phải cách hay để phụ huynh ép con đến trường học.

Bạn đã bao giờ chứng kiến cảnh tượng rùng mình như thế chưa? Đường phố luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm không báo trước, vậy nên, chúng ta phải thực sự sáng suốt khi tham gia giao thông nhé. Nhất là khi bạn đang giữ trong tay sinh mạng của người khác. 

(Ảnh: Cắt từ clip)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video