Running Man lầy lội mô phỏng Squid Game, Jong Kook lại bị bắt quả tang tạo loveline với Ji Hyo

TV show - Theo kenh14.vn

Dàn cast ngạc nhiên vì trường quay xịn xò y như phim, không quên hài hước nhận vai diễn của từng nhân vật trong Squid Game.

Làn sóng Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã tràn tới Running Man khi ở tập 575, concept của bộ phim đã được áp dụng vào những thử thách mà 7 thành viên phải vượt qua. Tuy vậy, phần trò chơi được khai thác đa dạng hơn, bao gồm trò chơi dân gian lẫn các trò từng xuất hiện trong chương trình.

Ngay từ đầu, chương trình đã tái hiện lại đúng trình tự người chơi đến với "đấu trường sinh tử". Trò Vẩy đập được thử thách với từng thành viên.

Bộ đồ hồng bảo hộ trong Trò Chơi Con Mực phiên bản nhăn nhúm của Running Man

Nếu thắng thì nhận 10.000 won (hơn 180 nghìn đồng), thua sẽ bị ăn búa

Ở phiên bản Running Man không còn trò con mực mà sẽ được gọi là "Trò chơi con bạch tuộc". Ê-kíp còn lầy lội giải thích về cách gọi này vì bạch tuộc rẻ hơn mực.

Dàn cast được bịt mắt đưa đến đấu trường y hệt như phim. Nhưng các thành viên lại nhận xét trường quay như giống quán cafe cho trẻ em

Quả cầu khổng lồ đựng tiền thưởng cũng xuất hiện

Mỗi người sẽ có 5 mạng

Tỏ ra rất thích thú và hào hứng với trường quay, các thành viên chia vai ngay và luôn:

"Anh mũi to" Suk Jin được Jae Suk ủy thác vào vai của "trùm cuối " Il Nam

Jong Kook hợp vai thiên tài Sang Woo

Khán giả nhận xét tạo hình của So Min hôm nay quá hợp vai bà thím Han Mi Nyeo

Se Chan được chỉ định vai Ali, anh chàng khoái chí khi nghe điều này

"Mợ ngố" Ji Hyo xung phong được nhận làm cô nàng cá tính Kang Sae Byeok nhưng các thành viên không đồng ý và nói cô nên nhận vai đầu gấu Jang Deok Soo (Heo Sung Tae).

Vì trường quay được đầu tư khá hoành tráng, từng đoạn nhạc, giọng nói của người bí ẩn giao nhiệm vụ đều mô phỏng phim y đúc. Jong Kook phấn khích lôi điện thoại để chụp vài tấm hình tự sướng, thấy vậy, Ji Hyo đã nhanh nhạy chạy lại lưu giữ kỷ niệm. Khoảnh khắc đáng yêu này khiến hội shipper lại được phen "náo loạn", đẩy thuyền cực mạnh.

Dĩ nhiên, giây phút này cũng không thể qua mắt được hai thánh soi là Se Chan và Jae Suk. Cả hai tố cáo cặp SpartAce đang thực hiện lovestagram quá lộ liễu khiến Jong Kook và Ji Hyo cứng họng.

Dù bị trêu, gán ghép nhưng Ji Hyo vẫn không từ bỏ việc nhảy vào khung hình của "người năng lực". Fan hy vọng Jong Kook sẽ sớm tung những hình ảnh đáng yêu của cả hai lên mạng xã hội

Ảnh: Running Man

Tin mới trong ngày

Video