Sang Pháp mấy ngày đã "bạo gan" đăng ảnh thân thiết bên trai Tây đẹp như poster phim, Lisa làm fan muốn ghép đôi nhiệt liệt

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chỉ dự sự kiện thôi mà fan được dịp thấy Lisa ở bên cạnh một loạt các anh chàng ngoại quốc điển trai. Quan trọng là, Lisa bên cạnh ai cũng quá sức đẹp đôi và hợp rơ thế này...

Lâu lâu dự fashion show một lần, Lisa (BLACKPINK) lại chứng minh được sức hút vô vàn của mình khi chiếm trọn spotlight trên khắp MXH cũng như truyền thông quốc tế. Chân dài dáng xinh, mặt đẹp thần thái, Lisa cho thấy đẳng cấp nhan sắc bất chấp những hình ảnh chụp vội của báo chí hay camera thường của fan.

Nhưng tất cả sự xinh đẹp của Lisa tại sự kiện hôm qua dù làm fan tự hào đến thế nào cũng không thể bằng những hành động gây sang chấn cộng đồng fan BLACKPINK...

Đó là tự tay đăng ảnh ôm ấp một anh chàng người nước ngoài cao ráo đẹp trai trông tình cảm không khác gì poster phim!! Cả cộng đồng fan của BLACKPINK ráo riết truy lùng người đàn ông may mắn ấy là ai để... "chèo thuyền" cấp tốc vì đẹp đôi quá.

Vâng, chàng trai ấy đã luôn đi cùng Lisa kể từ lúc cô nàng sang Pháp dự sự kiện. Peter Utz chính là cánh tay phải đắc lực của Nhà thiết kế và Giám đốc Sáng tạo của Celine - Hedi Slimane. Anh chàng này đã đồng hành và tiếp đón Lisa trong những ngày vừa qua.

Từ lúc dạo phố chọn đồ cho đến khi tham dự sự kiện chính, anh chàng này luôn "kè kè" bên Lisa làm fan không muốn "ship" cũng không được vì chênh lệch chiều cao cũng như tương tác giữa 2 người quá sức hợp rơ.

Thế nhưng mà chưa hết, đó chưa phải là người đàn ông duy nhất Lisa tỏ ra thân thiết trong chuyến đi Pháp này... Cô nàng đăng hình gặp gỡ với người đàn ông quyền lực của thương hiệu Celine - Hedi Slimane.

Ngồi hàng ghế đầu của show diễn thì thân thiết với nam nghệ sĩ người Anh - Miles Kane...

Nói cười hết sức vui vẻ...

Một lần đi sự kiện mà quen biết biết bao nhiêu là các anh chàng có tiếng tăm tại nước ngoài, Lisa quả nhiên là một cô idol rất thân thiện, bước tới trời Âu là thoải mái bung lụa ngay.

Nhưng hơn cả là vẻ ngoài của Lisa có nét lai vô cùng đặc biệt, make-up lên lại càng giống như một ngôi sao quốc tế thực thụ vậy nên khi ở cạnh các chàng trai Tây bỗng đẹp đôi đến lạ. Fan BLACKPINK không dậy sóng mà "chèo thuyền" cũng phí cơ.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video