Sao bao năm cuối cùng V (BTS) đã lên tiếng về thuyền bromance với Jungkook, nhưng sao có vẻ hơi "gắt"?

Sao star - Theo kenh14.vn

Phản ứng đầy bất ngờ của V (BTS) có thể không được như mong đợi của nhiều fan yêu mến cặp đôi VKook.

Vkook (viết tắt giữa V và Jungkook) là một trong những cặp bromance được ARMY nói riêng cùng như cộng đồng fan Kpop nói chung nhiệt tình ghép đôi, nổi tiếng toàn thế giới. Vkook (BTS) được công chúng đặc biệt chú ý không chỉ bởi visual đỉnh cao thuộc hạng nhất nhì thế giới mà còn vì những khoảnh khắc thân mật "ngọt sâu răng" của cả hai. 2 nam thần nhà Big Hit thường xuyên "dính như sam" trong các chương trình, thậm chí còn không ngại thể hiện những hành động thân mật.

Tuy nhiên chưa một lần nào V hay Jungkook công khai lên tiếng về "chiếc thuyền" này. Cho đến mới đây, V đã đáp lại bình luận của một fan trên Weverse khi nhìn thấy ARMY này nhiệt tình gán ghép nam ca sĩ và em út Jungkook.

Cụ thể, V đã đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân rằng mình bị mất ngủ và hỏi các fan xem có cách nào để ngủ ngon được không. Ngay lập tức một shipper VKook đã nhanh chóng phản hồi và được V đáp lại. Bình luận của V khiến fan không khỏi dậy sóng. Nhiều người cho rằng V tỏ ra khó chịu vì bị gán ghép với em út Jungkook nhưng cũng có người cho rằng nam ca sĩ này chỉ đơn giản là đùa mà thôi. Nhiều fan cho rằng, những hành động "gán ghép" có thể gây cười nhưng cũng có thể khiến các thần tượng khó chịu.

- ARMY: "Em biết! Anh có thể ngắm ảnh của Jungkook – người mà anh yêu".

- V: "Hãy loại bỏ suy nghĩ đó đi nào, nó không tốt đâu!".

V đáp trả lại bình luận của fan về Vkook

Cặp đôi V và Jungkook luôn khiến các ARMY rung rinh trước những hành động tình cảm thế này.

Nguồn: KB

Tin mới trong ngày

Video