Sao Hàn nhận "mưa mắng bão chửi" vì diện sai đồ đi ăn cưới: Đồ trắng, đồ chóe, đồ ngắn đều bị "ném đá"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tốt nhất bạn đừng học tập sao Hàn mặc thế này đi ăn cưới nha!

Style của sao Hàn hay được xem là "chuẩn mực" đối với nhiều nghệ sĩ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, dù có học tập thì chúng ta vẫn nên chắt lọc bởi không phải lúc nào, họ cũng diện đồ ổn áp đâu. Nhiều nghệ sĩ, vì vi phạm những quy tắc ngầm trong khoản chọn đồ đi ăn cưới mà bị netizen ném đá lắm đó!

Điển hình cho những set đồ sai trái của sao Hàn khi đi ăn cưới chính là chiếc váy bodycon trắng muối của nữ diễn viên Hyun Young. Dù chuyện đã qua đâu đó 10 năm rồi nhưng đến giờ netizen Hàn vẫn rất "ghim" và chỉ trích cô đấy.

Cũng bị mắng là 2 cô gái Sistar khi dự hôn lễ Baek Ji Young. Họ không chỉ mặc đồ màu trắng - tông màu tuyệt đối không được mặc khi đi đám cưới ở Hàn mà họ còn chọn thiết kế sexy. "Bộ mấy người định cướp spotlight của cô dâu hay gì?" - netizen đã từng mắng họ như thế đấy.

Lee Hye Jung thì còn đáng bị chỉ trích hơn. Cô không chỉ diện đồ màu be sáng mà còn chọn thiết kế xuyên thấu rất thiếu tinh tế. Bạn nhất định không nên học theo đâu nhé.

Irene & Seulgi vốn biết ăn mặc chừng mực nhưng mấy năm trước cũng rơi vào diện "đáng mắng" của netizen Hàn khi vô tư diện đồ sáng màu đi ăn cưới. Trong ảnh tập thể, họ có phần lấn át cô dâu. 

Vẫn là câu chuyện diện đồ trắng thì phải kể thêm Han Sunhwa. Năm 2017, cô từng khiến dân Hàn nóng mắt vì "dám" mặc váy trắng đi ăn cưới.

Son Dam Bi thì không mặc váy trắng nhưng lại chọn váy hồng neon nổi quá trời nổi. Với netizen Hàn, đây cũng là trang phục "vô duyên" và như đang tranh sủng với váy cô dâu.

Váy của Min Hyo Rin thì ghi điểm ở khoản tối màu và không trễ nải nhưng nó vẫn khiến netizen Hàn không ưa nổi vì... ngắn quá. Đây cũng là điều bạn nên lưu ý khi chọn váy dự đám cưới nhé.

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video