Sau cái chết của Sulli, cả làng giải trí Hàn Quốc đóng băng hoạt động!

Music - Theo kenh14.vn

Lang giải trí Hàn Quốc đang mang bầu không khí tang tóc và đau thương sau cái chết của Sulli, cựu thành viên f(x)

Cái chết đột ngột của Sulli vào chiều ngày hôm nay đã phủ lên làng giải trí xứ Hàn một bầu không khí tang tóc và tiếc thương. Không chỉ những nghệ sĩ thân thiết và các đồng nghiệp trong công ty, hàng loạt các nhóm nhạc và nghệ sĩ của các công ty giải trí khác đều đồng loạt hoãn lại lịch trình, thậm chí hủy bỏ để tỏ lòng tiếc thương Sulli.

Mới đây nhất, loạt nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Hàn đã chính thức xác nhận về việc thay đổi hoặc hủy bỏ lịch trình. Seulgi (Red Velvet), Kim Yoo Jung, hủy lịch trình tham dự sự kiện hôm 15/10. Aron - Baekho (NU'EST) hoãn tham gia "Jam Live" cho tới 18/10. Youngbin (SF9), Hyunsik (BTOB) hủy lịch livestream. MONSTA X hoãn tung ảnh giới thiệu sản phẩm comeback. Bên cạnh đó loạt nghệ sĩ gồm SEVENTEEN, IZ*ONE, WJSN, AB6IX.. cũng hoãn phát sóng các series video, vlog...

Taeyeon cũng là 1 nghệ sĩ của SM Entertainment đang chuẩn bị có màn come back solo. Sau khi nghe tin Sulli qua đời, netizen đã vô cùng lo lắng cho tình hình hiện tại của Taeyeon khi nữ ca sĩ là 1 trong những người bạn thân thiết nhất của Sulli. Trong 2 năm mất đi 2 người bạn thân thiết nhất, đây chắc chắn là cú sốc tâm lý lớn xảy đến với Taeyeon và rất có thể sẽ ảnh hưởng tới màn come back sắp tới của cô nàng.

Người đầu tiên hủy bỏ lịch trình có thể kể đến Amber, cựu thành viên f(x) đang chuẩn bị cho màn comeback đầu tiên sau khi rời SM cũng cho biết: “Vì sự kiện vừa xảy ra, tôi sẽ tạm ngừng các hoạt động sắp tới. Xin lỗi tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã thông cảm.” Amber công bố E.P thứ hai trong sự nghiệp của mình, cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi rời SM với 6 ca khúc, ca khúc chủ đề được dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2020. Với cái chết đột ngột của Sulli, Amber đã cho tạm hoãn tất cả mọi hoạt động như một cách tưởng niệm cựu thành viên của f(x). Taeyeon dừng phát hành các nội dung giới thiệu cho full album "Purpose".

Đàn anh kì cựu - Super Junior - họ sẽ có sân khấu comeback vào ngày hôm nay để quảng bá cho album phòng thu thứ chín - "Time_Slip" với lead single "Super Clab". Tuy nhiên, thông tin mới nhất đã được công bố trên website của SM cho biết màn comeback này đã bị hoãn lại. SuperM hủy ghi hình cho chương trình đặc biệt "SuperM: The Beginning" (SBS). Donghae (Super Junior) không tham gia fanmeeting mừng sinh nhật ngày mai.

Ban nhạc N.Flying sẽ có sân khấu come back cũng như họp báo vào ngày mai, tuy nhiên họ đã tạm dừng các hoạt động để chia sẻ nỗi đau với Sulli và những người thương yêu. N. Flying trực thuộc sự quản lý của FNC Entertainment.

"Center quốc dân" Kang Daniel sẽ có sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 sắp tới tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, tuy nhiên công ty chủ quản của anh đã cho dời lịch trình sự kiện sang ngày 23/10.

Tin mới trong ngày

Video