Sau đám cưới với vợ đẹp, Trường Giang - Trấn Thành giống nhau ở điểm này

Tổng hợp - Theo yan.vn

Cho đến hôm nay, cuộc sống hôn nhân của cả hai danh hài này cũng tiếp tục có phần giống nhau. Ai cũng chia sẻ rằng có vợ khá vui và tiếc nuối tại sao không kết hôn sớm hơn.

Không chỉ giống nhau ở điểm tình yêu sóng gió, đám cưới hoành tráng mà họ còn giống nhau khi bị vợ "lấn át".

Trường Giang Trấn Thành là hai nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt. Họ có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ MC, tấu hài, đóng phim,... và ở lĩnh vực nào thì cả hai cũng có được những thành tích đáng kể. Ngoài ra, mật độ mà hai nhân vật này xuất hiện trên sóng truyền hình cũng đủ minh chứng cho sức hút của họ đối với người hâm mộ.

Cho đến nay thì cả Trường Giang Trấn Thành đều đã "yên bề gia thất" với hai cô vợ xinh đẹp là Nhã PhươngHari Won. Khá nhiều người đã cho rằng hai cặp vợ chồng này có nhiều điểm giống nhau từ tình yêu cho đến đời sống hôn nhân. 

Trước khi tiến đến đám cưới thì Trấn ThànhHari Won đã có khoảng 9 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, đây phải nói là quãng thời gian đầy sóng gió và họ thường xuyên đối diện với "gạch đá" từ công chúng. Phải rất mạnh mẽ thì cả hai mới nắm tay nhau tiến đến hôn nhân. 


Và giờ đây họ có một cuộc sống cực hạnh phúc, từ "ném đá" thì khán giả cũng bắt đầu dần yêu thương và chúc phúc cho họ.


Trong khi đó, Trường Giang với Nhã Phương cũng chẳng thua kém. Họ đã không đếm hết bao nhiêu lần gặp phải scandal và tin đồn tan vỡ. Kết cục, cả hai vẫn thuộc về nhau với một đám cưới cực ngọt ngào.

Tại đám cưới hoành tráng, nam MC Trấn Thành đã khóc rất nhiều. Anh tâm sự: "Trong cuộc đời khi mà gặp Hari, Thành không biết là mình có thể yêu nhau được bao lâu, nhưng mà chắc chắn là khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau thì anh cũng không hy vọng cuộc đời này chỉ toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm. Chỉ hy vọng rằng là mỗi khi khó khăn, sắp buông tay thì mình nghĩ tới những giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến cảnh này để vị tha hơn, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để có thể đi đến cuối cuộc đời".

Trường Giang cũng thế, anh cũng không kiềm được cảm xúc khi chia sẻ: "Vợ chồng tôi có nhiều đêm ngồi khóc và nói chuyện cùng nhau đến sáng. Lúc đó, chúng tôi không cần danh tiếng, tiền tài gì hết. Chúng tôi không sợ gì ngoài làm bố mẹ hai bên buồn lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng hạnh phúc để bố mẹ vui chứ không cần phải chứng minh điều gì cả".

Cho đến hôm nay, cuộc sống hôn nhân của cả hai danh hài này cũng tiếp tục có phần giống nhau. Ai cũng chia sẻ rằng có vợ khá vui và tiếc nuối tại sao không kết hôn sớm hơn.


Đồng thời, Trấn Thành chỉ được Hari Won phát mỗi ngày 2 triệu đồng để tiêu xài. Anh từng thở dài: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lâm vào cảnh như thế này". Có thể nói, vợ anh đã quản lý tiền bạc rất chặt chẽ.


Về phía Trường Giang, chỉ mới khoảng hơn 2 tuần bước vào hôn nhân nhưng tình trạng của anh không kém gì đồng nghiệp. Anh không được vợ cho một cắt và tất cả các chi phí đều do trợ lý thanh toán. Đến mức anh hài hước than thở: "bế tắc lắm".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN News nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video