Sau màn dằn mặt tiểu tam không thể ngầu hơn, chị Linh (Về Nhà Đi Con) bỗng hoá idol cả nước!

Ciné - Theo kenh14.vn

Suốt biết bao nhiêu tập của Về Nhà Đi Con, khán giả kêu than vì không ai xử Nhã tiểu tam. Thật may là chị Linh đã xuất hiện đúng lúc.

Với những diễn biến của tập 68 phim Về Nhà Đi Con, không khó hiểu nếu như tìm kiếm khắp các trang mạng xã hội, đâu đâu cũng tràn ngập các bình luận về nhân vật Linh (Khánh Linh) – chị bạn thân quốc dân của Về Nhà Đi Con. Bằng màn đánh ghen hộ bạn thân, kết hợp với bài chửi không để Nhã (Quỳnh Nga) kịp ngẩng mặt, Linh đã được khán giả phong cho danh hiệu "chị bạn thân quốc dân".

Màn đánh ghen đi vào huyền thoại của Về Nhà Đi Con

Phải nói, ai nghe Linh mắng Nhã cũng cảm thấy hả lòng hả dạ. Linh là người vạch trần toàn bộ kế hoạch đong đưa của Nhã. Chưa hết, cô vừa đòi lại công bằng cho Thư (Bảo Thanh), lại vừa có thể dằn mặt để Nhã buông tha cho Vũ. Đặc biệt, nguyên một đoạn thoại rất gắt nhưng nhân vật Linh lại nói cực mượt khiến cho khán giả càng ưng.

Ngay từ khi preview của tập 68 được tung lên, khán giả đã có phản ứng vô cùng dữ dội với phân đoạn này. Và khi phim chiếu, làn sóng ấy lại càng mãnh liệt hơn.

Khán giả bình luận rất xôm về chị Linh

Khán giả đa phần đồng ý với cách xử lý của Linh, nhưng cũng có người cho rằng cô hơi bao đồng. Xét cho đến cùng, ở vị trí bạn thân phải chịu thiệt thòi vì tiểu tam, sẽ chẳng ai có thể ngồi yên mà nhìn. Linh làm vậy hoàn toàn thuận theo logic bản năng. Hy vọng ở những tập tiếp theo, Thư sẽ đáp trả lại tất cả những ai dám động đến hạnh phúc gia đình mình để Linh không còn phải động tay động chân nữa.

Về Nhà Đi Con phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Tin mới trong ngày

Video