Sau nhiều đồn đoán, đây chính là căn nhà mới của gia đình bà Mai

Tổng hợp - Theo yan.vn

Một chi tiết được hé lộ lên sóng khi gia đình bà Mai, ông Vương buộc phải bán nhà để cứu Hân. Cả gia đình sẽ phải dọn đi ở trọ, căn nhà lụp xụp, không đủ phòng cho các thành viên trong nhà khiến nhiều người thương xót.

Gia cảnh nhà ông Vương bà Mai sau khi dọn về căn nhà lụp xụp sau khi bán nhà biệt thự cứu Hân. 

Gạo nếp gạo tẻ đã đi đến tập 80 lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Đây cũng là khi những vấn đề liên quan tới các thành viên trong gia đình bà Mai bị đẩy lên cao nhất, mà trọng tâm là Hân. Những tập phim gần đây, khán giả cũng thấy sự tan vỡ gia đình bà Mai khi Hân đã phá vỡ lấy hết sổ nhà để đưa tình nhân. Thế là câu chuyện Hân đã có cái giá phải trả rất lớn để ngồi tù. Những khoảnh khắc buồn khi gia đình bà Mai, ông Vương buộc phải bán nhà để cứu Hân. Cả gia đình sẽ phải dọn đi ở trọ. 

Và mới đây, nhà đài đã tiết lộ chi tiết chi tiết trong trailer 81 cảnh căn nhà mới đơn sơ, có vẻ như ở vùng ngoại ô, xung quanh là thiên nhiên cây cỏ. Mặc dù điều kiện không được như cũ, nhưng xem ra không khí gia đình vẫn rất ấm áp, ngoài một nỗi ấm ức mới được nảy sinh.


Căn nhà đơn sơ của bà Mai ông Vương sau khi căn nhà trước đã bán để cứu Hân ngồi tù


Thế nhưng căn nhà chật hẹp ấy vẫn thiếu chỗ ngủ cho chú Quang Trinh. Khi bà Đào nói ra điều này thì bà Mai bảo: "Con tưởng chú Quang sang ở nhà Hương!". Tuy nhiên chú Quang nói, mình là thanh niên trai tráng duy nhất ở trong nhà, nên ra đi không đành lòng.

 
Vậy nên bà Đào phân chia rằng tạm thời gia đình chú Quang sẽ ở riêng một phòng trong thời gian Hân chưa được trả tự do. Ông Vương - bà Mai sẽ phải ở chung với bé Gấu, con của Hân, còn bé Miu và út Khoa sẽ ở với bà nội. Lời mẹ chồng phán ra như mệnh lệnh, bà Mai chỉ có nước "cứng họng" mà thôi. 

Ảnh: Tổng hợp

PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ >>

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phim truyền hình được Việt hóa từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2013

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió trên mọi “nẻo đường miền quê”, không chỉ lấy đi bao nhiêu nước mắt của những người yếu lòng, mà còn mang đến cho người xem những phút  giây “tức điên” mà không thể làm gì được.

Được biết phim là bản Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Sau khi vào tay biên kịch, đạo diễn Việt dấu vết của “Kim chi đã được gột sạch”, thay vào đó là những nét văn hóa và phong vị của một gia đình Việt đích thực. Ngay cả tên phim và tên nhân vật cũng được đạo điễn đặt nhiều tâm huyết, để vừa tôn trọng nguyên bản nhưng cũng có thể phát triển, thêm thắt nhằm mang đến hương vị mới cho bộ phim. 

* Sơ lược về phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

  • Lịch phát sóng: 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên HTV2
  • Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
  • Kịch bản: Nguyễn Hoàng Anh
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
  • Số tập: 90 tập (45 phút)
  • Diễn viên: NSƯT Minh Đức, NSƯT Hồng Vân, Mai Huỳnh, Nguyễn Hoàng Anh, Trung Dũng, Lê Phương,  Phương Hằng, Nguyễn Hậu, Puka, Băng Di,..
Tin mới trong ngày

Video