Sau ZD Esports, VEC Fantasy Main cũng giành vé đến SEA Games 30 sau khi vô địch giải đấu của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trong khi người hâm mộ Esports hướng đến trận siêu kinh điển giữa ZD Esports và Team Flash của bộ môn Liên Quân Mobile thì trước đó vài giờ VEC Fantasy Main của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đã chắc suất dự SEA Games sau khi có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Revenge với tỉ số 4 – 1.

Trong SEA Games 30 lần này Mobile Legends: Bang Bang cũng sẽ được thi đấu tranh huy chương như một bộ môn thể thao chính thức. Khác với Liên Quân Mobile, đại diện dự SEA Games là đội vô địch giải đấu 360mobi Championship Mùa 3 REC Fantasy Main, và họ đã có chiến thắng dễ dàng chứ không chật vật như đội tuyển "hàng xóm" ZD Esports vào ngày 18/08 vừa qua.

Cũng như ZD Esports và Team Flash, Revenge là “đối thủ truyền kiếp” của REC nhưng họ đã không may mắn như ZD khi phải ngậm ngùi nằm nhà xem Sea Games.

Với tên đầy đủ là VEC Fantasy Main (FtsM), tuy tên gọi khá dài nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa (VEC là tên công ty đội tuyển, Fantasy là là ảo tưởng, tưởng tượng, nhưng FtsM đã và đang biến nhiều mơ tưởng thành hiện thực và FtsM là một team truyền thống lâu đời của Mobile Legends Bang Bang tại Việt Nam đã thành lập từ rất lâu).

Đương kim vô địch 360mobi Championship: REC Fantasy Main

Với sự non trẻ của Mobile Legends: Bang Bang, REC được coi như là một đội tuyển giàu thành tích bậc nhất Việt Nam. REC từng chinh chiến qua nhiều giải đấu trong nước cũng như ngoài nước và mang về vô vàng giải thưởng cho mình như: một trong hai đội tuyển giành quyền vào vòng Chung Kết Quốc Gia, top 2 Tổ Đội Thế Giới mùa 7, top 3 Tổ Đội Thế Giới mùa 5…

Các thành viên:

Nguyễn Hồng Thanh: Fts•T-max

Nguyễn Tri Việt: Việt Hủy Diệt

Phạm Văn Trường: Fts•Saito

Phạm Văn Minh: Fts•lucky

Nguyễn Minh Hiếu: Fts•Tí

Đây là lần đầu tiên Mobile Legends: Bang Bang được thi đấu trong một kỳ đại hội thể thao lớn tầm cỡ khu vực và với những thành công cũng như sự "độc tôn" của REC Fantasy Main tại Việt Nam chúng ta có quyền hy vọng vào một tấm huy chương cho đoàn Esports nước nhà. Các bộ môn Esports sẽ được thi đấu dự kiến từ ngày 5 đến 10 tháng 12 tại Philippines, hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho REC Fantasy Main nhé!

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU 360MOBI CHAMPIONSHIP SERIES - MÙA 3

Giải đấu gồm 3 vòng: Vòng loại, Vòng Pro League và Vòng chung kết Quốc gia.

Vòng chung kết được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 2 đội tuyển mạnh nhất vòng Pro League là REC Fantasy Main và Revenge với thể thức BO7. Và REC Fantasy Main là những người dành chiến thắng.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 500.000.000 triệu đồng.

Tin mới trong ngày

Video