Seungri bị truyền thông cáo buộc trốn thuế, rửa tiền ở Việt Nam, làm tú ông cho doanh nhân ở Nhật?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Dấu chấm hỏi của truyền thông lại tiếp tục đặt ra cho Seungri và dư luận khi đưa tin nam thần tượng đã có khoảng thời gian mở rộng kinh doanh tại Việt Nam và có thể đây là nơi rửa "tiền bẩn" của Seungri.

Tin dữ tiếp tục đến với Seungri 1 ngày sau khi vừa từ sở cảnh sát trở về, khi truyền thông nghi ngờ Seungri rửa "tiền bẩn" tại Việt Nam. Sau khi danh sách 8 thành viên trong nhóm chat nhạy cảm của Seungri và Jung Joon Young được công bố, tưởng chừng drama Kpop đã tam thời lắng xuống nhưng không Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn tố cáo trốn thuế và rửa tiền ngay tại Việt Nam.

Sáng nay 16/3, drama Kpop tiếp diễn khi thành viên nhóm chat Choi Jong Hoon đã đến trình diện đồn cảnh sát hợp tác điều tra, những đoạn video 18+ được cho là của Jung Joon Young đang phát tán tràn lan tại Hàn Quốc thông qua airdrop và cuối cùng là nhân vật chính của câu chuyện Seungri bị tố trốn thuế và rửa tiền tại Việt Nam.

Theo thông tin mà bản tin News A của Channel A (Hàn Quốc) thu thập được, Seungri đang bị nghi ngờ trốn thuế. Hồi năm 2016, Seungri thành lập công ty BC Holdings cùng với Yoo In Suk, (CEO của Yuri Holdings vào thời điểm đó). Sau đó họ đầu tư hơn 30 tỷ KRW (khoảng 26,5 triệu USD) vào các công ty, bao gồm cả công ty Peregrine Investments.

Tiếp theo, BC Holdings thu mua các công ty bê tông thương phẩm, đầu tư vào Việt Nam và mở rộng kinh doanh. Cơ quan dịch vụ thuế quốc gia Hàn Quốc tập trung vào nguồn gốc của 30 tỷ KRW, đồng thời bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ để trả lời câu hỏi: Một công ty hoàn toàn mới như BC Holdings, với số vốn chỉ vỏn vẹn 50.000 KRW, bất ngờ huy động được hơn 30 tỷ KRW. Tuy nhiên Channel A không đưa tin cụ thể công ty này.

Theo tin tức mới nhất, Seungri đã mô giới mại dâm cho một doanh nhân Nhật Bản "Mr. A". Được biết, nhân vật này cũng là một nhân vật nổi tiếng ở Nhật Bản. Hiện tại các thông tin cáo buộc xoay quanh vụ bê bối cúa Seungri chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mặc dù truyền thông Hàn lên tiếng cáo buộc nhưng sự việc này của Seungri vẫn chưa được cảnh sát xác nhận do đó đây vẫn là một nghi vấn lớn, và tất nhiên câu trả lời vẫn phải đợi ở cảnh sát kết luận.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn Tám Kpop, Yan Kpop)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Tin mới trong ngày

Video