Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc đồ, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

TV show - Theo kenh14.vn

Nội dung được phát sóng ở tập 14 của show thực tế "Nữ hoàng quyến rũ" được đánh giá là phản cảm, không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả Việt Nam.

"Nữ hoàng quyến rũ - Glamour queen" là show thực tế nhằm tìm kiếm các gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính - thông minh - tự tin - năng động để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Trong tập 14 phát sóng mới nhất, top 5 thí sinh đã được trải nghiệm các thử thách tại Nhật Bản. Ngoài ra, 5 thí sinh này được chụp những bộ hình thời trang cá nhân để xuất bản trên tạp chí/ấn phẩm thời trang của Kodansha - nhà xuất bản hàng đầu Nhật Bản dưới sự hướng dẫn của người mẫu - diễn viên Natsumi Hirajima.

Người mẫu - diễn viên Natsumi Hirajima trực tiếp mặc bikini để hướng dẫn

Trước khi bước vào vòng chụp ảnh bikini, 5 cô gái đã được cho xem những tạp chí gợi cảm của Nhật Bản để tham khảo. Sau đó, các thí sinh được mặc bikiki để chụp ảnh với những kiểu tạo dáng quyến rũ. Vũ công Kim Anh chia sẻ: "Bối rối khủng khiếp vì mình không biết làm dáng đó có gợi cảm quá không, phản cảm quá không? Lần đầu tiên, Kim Anh thử sức với concept chụp này, thật sự rất sợ. Sợ mình làm quá thì thành phản cảm".

Các thí sinh mặc bikini chụp ảnh...

...và tham gia các hoạt động ở Nhật Bản

Sau khi tập 14 lên sóng, chương trình nhận được khá nhiều ý kiến chỉ trích vì cho rằng để cho những cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng quá gợi cảm trên sóng truyền hình là một điều phản cảm. Những hình ảnh này chưa phù hợp với khán giả nhiều độ tuổi của đài HTV - một kênh truyền hình phổ thông ở nước ta.

Tin mới trong ngày

Video