Siêu cúp châu Âu: Tiền vệ Chelsea tung tăng thi đấu mà không biết mình đang cosplay người khác vì sai sót của nhân viên in áo

Sport - Theo kenh14.vn

Tiền vệ Jorginho của Chelsea bị biến thành một người khác vì sơ suất của nhân viên in áo. Sự cố xuất hiện ở trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Liverpool và Chelsea rạng sáng 15/8.

Jorginho, tiền vệ thuộc biên chế CLB Chelsea vừa phải thi đấu trận tranh Siêu cúp châu Âu lần đầu tiên trong sự nghiệp với chiếc áo bị in sai tên. Điều kỳ lạ là những nhân viên hậu cần, đồng đội lẫn đối thủ của tiền vệ người Italy chẳng nhận ra sai sót này. 

Jorginho cứ thế ung dung mặc áo in tên "Jorghino" thi đấu từ đầu đến cuối trận. Thậm chí chàng tiền vệ Italy gốc Brazil còn ghi bàn thắng quân bình 2-2 cho Chelsea trên chấm phạt đền trong hiệp phụ.

Sai sót thiếu chấp nhận của nhân viên in áo.

Chuyện cầu thủ chơi bóng ở châu Âu bị in sai tên không phải hiếm gặp. Vào năm 2012, khi Anderson của MU vào sân ở phút 85 để thay cho Tom Cleverley, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy tên của anh bị in sai thành “Andesron”. Xa hơn nữa, đến David Beckham cũng bị in sai tên thành "David Beckam".

Anderson cũng từng thi đấu với chiếc áo bị in sai tên.

Chuyện BTC giải in sai tên cầu thủ được cho là một điềm xấu dành cho đội bóng đó. Anderson sau khi vào sân từ băng ghế dự bị không thể cứu MU khỏi một trận thua trước Everton. Năm nay, đến lượt Jorginho và Chelsea trở thành nạn nhân. Họ thua Liverpool ở loạt luân lưu, ngậm ngùi nhìn đối thủ giành Siêu cúp châu Âu 2019.

Sau trận đấu, fan Chelsea có lý do để phàn nàn về công tác điều hành. Tiền vệ của họ bị in sai tên và trong tình huống Adrian cản phá thành công quả luân lưu quyết định, có vẻ thủ thành này đã phạm sai luật. Theo luật của FIFA, các thủ môn không được di chuyển trên vạch trước khi đối thủ thực hiện tình huống sút luân lưu. Nhưng cả trọng tài chính lẫn 2 trọng tài biên đều không nhận ra lỗi của Adrian trong tình huống quyết định. Đáng nói hơn, trọng tài video cũng không phát hiện và tư vấn cho trọng tài chính.

Adrian rõ ràng đã bước lên trước khi đối thủ sút luân lưu.

Tin mới trong ngày

Video