Sinh nhật 18 tuổi của "Con nhà siêu giàu châu Á": Thay một lúc 6 bộ váy công chúa, bánh kem "sương sương" trăm triệu chứ nhiêu

Đời sống - Theo kenh14.vn

Bữa tiệc sinh nhật của Christine Lim - rich kid người Philippines khiến báo chí nước ngoài phải ngỡ ngàng.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sinh ra đã ở vạch đích, nói nôm na là giàu kinh khủng khiếp? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì tham khảo thử bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi của Christine Lim - rich kid xứ Philippines được nói đến sau đây.

Để chuẩn bị cho sự kiện để đời của cô bạn, 6 nhà thiết kế thời trang, 2 thợ trang điểm và làm tóc nổi tiếng, 1 nhà trang trí bánh kem chuyên nghiệp và 1 trong những diễn viên nổi tiếng nước này đã tập hợp lại để tham gia lên kế hoạch này từ-trước-2-năm. Dù không công khai toàn bộ chi phí nhưng cũng dễ đoán sự kiện nhân dịp 18 tuổi này ngốn bộn tiền rồi. Chỉ riêng bánh kem thôi đã ngót nghét 5.000 đô cơ mà.

Không gian đậm chất "con nhà siêu giàu châu Á" được bày trí để đón 350 vị khách mời.

Và thành quả thì trông cứ như "bước ra từ một câu chuyện cổ tích". Trước đó, chủ nhân bữa tiệc là Lim đã lên tiếng chia sẻ: "Giống như bất kỳ ai khác, tôi muốn bữa tiệc của mình trông giống và như thể bước ra từ một câu chuyện cổ tích nhưng đồng thời cũng muốn nó có chút đột phá."

Theo đó, concept chủ đạo của bữa tiệc là những bông hoa treo, đèn chùm lấp lánh. Xung quanh bàn ăn được bày biện tinh xảo với nến và dao kéo bạc. Nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải xuýt xoa vì trông cứ như một bộ phim cổ tích.

Một trong 6 bộ cánh công chúa mà Chrisine Lim dùng trong bữa tiệc.

Thậm chí, cô còn chi bộn tiền để mời nam diễn viên Joshua Garcia đến hát bài hát yêu thích và nhảy cùng mình.

Nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh của chủ nhân bữa tiệc.

Đây chỉ là sinh nhật 18 tuổi của Lim, không biết đến đám cưới thì cô bạn sẽ còn "đột phá" đến cỡ nào nữa. Thôi thì cùng chờ xem nhé!

Tin mới trong ngày

Video