Sinh Tử tập 4: Doãn Quốc Đam "ve vãn" với Quỳnh Nga được 10 giây, về được "Khải mũ cối" tráng miệng bằng bọc tiền nhét cốp

Ciné - Theo kenh14.vn

Đánh động về vấn đề điều tra đang hướng mũi rìu trực tiếp vào Hoàng, anh Thông đã được ngay bọc tiền sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi cùng bài thuyết giảng toàn câu tục ngữ trong tập 4 Sinh Tử.

Tiếp tục diễn biến trong tập 4 Sinh Tử, Hoàng (Trọng Hùng) vẫn đang điên đầu mà xoay xở hậu vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Hết được Vũ (Việt Anh) "mách nước" làm êm chuyện bằng cách thành tâm mang tiền tới từng gia đình các nạn nhân và giở trò "nước mắt cá sấu", Hoàng phải nhờ cậy đủ đường để làm lại hình ảnh trên báo chí. Hoàng thậm chí tới gặp sếp lớn nhằm "dằn mặt" những phi vụ cũ, tất cả đều là vì lợi ích để có được sự trợ giúp vượt qua ải khó nhằn: "Anh đừng tưởng mất hồ sơ sẽ vô tội, công an rồi sẽ lần ra mọi gốc rễ của vấn đề". Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàng còn bị anh cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam) "đánh động" đang bị hướng tới đến chột dạ, vội vã cầm bọc tiền nhét vào cốp để xoa dịu tinh thần ngay trước khi Trinh (Quỳnh Nga) "lả lướt" tiễn anh Thông rời nhà hàng.

"Phải bịt thông tin, bung bét ra là vỡ mồm, phải đi thăm hỏi, nước mắt cá sấu, có tiền là im mồm hết. Phong bao tử tế, viết vài bài thanh minh có chất lượng".

Hoàng đi ăn cơm với anh Thông, bị anh đánh động dọa sợ có vài câu.

Trong khi được Trinh tiễn ra chỗ để xe.

Hoàng đã kịp để tiền rơi vào ngay vào cốp xe.

Vài chục triệu trong túi ni lông.

Hoàng trước đó đã kịp dằn mặt sếp lớn để nhờ cậy lo một phần việc cho mình.

Trước đó, các lãnh đạo lẫn Hoàng đều đau đầu trước bài viết được đăng lên báo chí, theo hướng "nã đạn" trực tiếp vào các lãnh đạo lẫn doanh nghiệp có liên quan vì đã ngăn truyền thông tác nghiệp về thảm kịch không may xảy ra. Phóng viên Ngân (Thanh Hương) đã trực tiếp đến nhà dân để thăm dò tình hình, mọi người đều rất bàng hoàng và chưa thoát khỏi cú sốc sập mỏ đá. Nữ phóng viên sau cuộc trò chuyện cũng bắt đầu thấy có mùi lạ khi nghe câu trả lời của gia đình nạn nhân.

Ngân đi phỏng vấn người dân.

Và cũng phát hiện ra điểm lạ.

Việc ông Tỵ bị giam khi có liên can trực tiếp đến sự cố là điều lạ, khi ông Tỵ cũng chẳng khác những người làm công còn lại là bao. Cũng qua lời khai của một trong những công nhân mỏ đá, việc ông Tỵ là người cuối cùng quyết định cho nổ vẫn là đúng sự thật, củng cố thêm âm mưu chối bỏ mọi trách nhiệm cùng món tiền "trợ cấp" cho gia đình sau hậu quả.

Ông Tỵ vào tù gánh hậu quả.

Và có "trùm" trông coi trong tù.

Quay lại với anh chàng Bạt, nói chuyện với bố được vài phút toàn bị "nạt" chẳng trượt phát nào, mở miệng ra là lại "tại sao bố cứ phải khắt khe". Thấy Bạt liên tục có động thái lạ, ông Dũng chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) biết ngay có điều lạ: "Anh đang giúp bố anh hay giúp người nào? Không thay đổi được tôi đâu." Không dừng lại ở đó, Bạt đã đánh lạc hướng ngay tức khắc khi nhắc tới bà Hiền (Thúy Hạnh) phó bí thư tỉnh ủy, người hay có ý kiến không đồng thuận với ông trong các cuộc họp.

Tranh thủ đi cắt mít.

Anh Bạt lo chuyện bao đồng?

Sinh Tử tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1.

Tin mới trong ngày

Video