Smartphone đầu tiên có 4 camera sau ra mắt

2-Tek - Theo news.zing.vn

Samsung vừa giới thiệu mẫu Galaxy A9 tại sự kiện được diễn ra ở Kuala Lumpur (Malaysia). Model này sở hữu hệ thống 4 camera sau đầu tiên trên thế giới và màn hình lớn 6,3 inch.

Smartphone dau tien co 4 camera sau ra mat hinh anh 1
Sau khi giới thiệu Galaxy A7 2018 với 3 camera sau, Samsung tiếp tục mang đến mẫu Galaxy A9 với hệ thống 4 camera sau đầu tiên.
Smartphone dau tien co 4 camera sau ra mat hinh anh 2
Theo đó, cụm camera của máy bao gồm một camera chính 24 MP, khẩu độ f/1.7, một camera tele 10 MP, khẩu độ f/2.4 có khả năng zoom quang 2x, một camera 8 MP có góc siêu rộng 120 độ và một camera xóa phông 5 MP. Đồng thời, camera trước của máy có độ phân giải 24 MP, khẩu độ f/2.0.
Smartphone dau tien co 4 camera sau ra mat hinh anh 3
Galaxy A9 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng A cận cao cấp của hãng. Máy được trang bị màn hình tràn viền 6,3 inch Full HD, sử dụng tấm nền Super AMOLED. Màn hình của máy không chạy theo xu hướng khuyết đỉnh như trên iPhone hay các đối thủ Android khác. 
Smartphone dau tien co 4 camera sau ra mat hinh anh 4
Máy được trang bị bộ vi xử lý Octa Core 2,2 GHz, 2 phiên bản RAM 6 và 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Model này sở hữu viên pin dung lượng 3.800 mAh.
Smartphone dau tien co 4 camera sau ra mat hinh anh 5
Galaxy A9 được trang bị cảm biến vân tay một chạm ở phía sau, thay vì bên cạnh phải như Galaxy A7 (2018). Máy được chạy trên nền Android 8.0, tích hợp trợ lý Bixby.
Smartphone dau tien co 4 camera sau ra mat hinh anh 6
Samsung Galaxy A9 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 11 với 3 phiên bản màu sắc bao gồm đen, xanh và hồng. Hiện tại, giá bán của model này chưa được công bố.

Samsung Galaxy A9s xuất hiện với 4 camera sau

Galaxy A9s sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện "4x Fun" diễn ra vào ngày 11/10 sắp tới.

Galaxy Tab S4 - mẫu tablet thích hợp cho người khởi nghiệp

Chiếc Galaxy Tab S4 được đánh giá là tablet phù hợp với những người khởi nghiệp trẻ tuổi nhờ hiệu năng tốt cùng tính năng đa dạng.
Tin mới trong ngày

Video