Sợ trộm đột nhập khi về quê ăn Tết, nam sinh nghĩ ra cách làm bá đạo khiến trộm chuyên nghiệp nhất cũng phải bỏ chạy mất dép

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Lại là câu chuyện về quê ăn Tết của các bạn sinh viên. Bên cạnh nhiều bình luận thích thú thì không ít ý kiến lại chỉ trích cậu nam sinh vì bày ra trò đùa quá lố.

Nghỉ Tết Nguyên đán luôn là một trong những kỳ nghỉ được trông đợi nhất trong năm khi cả gia đình được đoàn viên và nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Một trong những người mong chờ nhất đích thị là các bạn sinh viên. Từ sau khi thi xong học kì, nhiều người đã háo hức chuẩn bị đồ đạc, thu dọn nhà trọ hay mua sắm thêm quà bánh mang về biếu người thân.

Thế nhưng khi về quê nghỉ Tết đồng nghĩa với việc các nhà trọ sẽ phải đóng cửa trong cảnh "vườn không nhà trống" khiến các đối tượng trộm càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhiều người đã rơi vào cảnh khóc thét khi ngày đầu lên phòng đã thấy đồ đạc bị trộm lục tung mang đi hết.

Để đối phó với tình cảnh này, nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra vô số cách xử lý hài hước. Như cậu nam sinh dưới đây đã làm hẳn một hình mô hình bằng kích cỡ người thật. Sau đó anh chàng dùng một sợi dây treo lơ lửng như ở tư thế "kinh dị". Nhìn qua ai cũng phải chết khiếp huống gì tên trộm đang rình mò trong bóng tối. 

Nhìn qua ai cũng tưởng đang phải nhìn một cảnh tượng rất hãi hùng.

Nào ngờ chỉ là hình nộm dọa trộm sợ chạy mấy dép thôi! (Ảnh: Group Không Sợ Chó)

Chắc có lẽ với cách làm độc lạ này, tên trộm nào có đột nhập vào căn phòng này cũng phải "ba chân bốn cẳng" mà bỏ chạy mất hút. Hình ảnh hài hước này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Bên cạnh một số bình luận bày tỏ sự thích thú thì không ít người lại chỉ trích vì trò đùa này có thể khiến chủ trọ cũng như những người xung quanh giật mình khi nhìn thấy.

"Kiểu này mà thêm cả đèn le lói mờ ảo thì đố trộm nào dám ăn cắp nữa", bạn C.H bình luận.

"Ra Tết mong bạn còn nhớ mình đã từng làm trò này không thì vào phòng trọ sợ chết khiếp mất", bạn T.P bình luận.

"Hay thì hay thật nhưng chủ trọ mà thấy lại đi báo công án thì cả xóm trọ toang luôn", bạn L.N chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video