Sốc: 1 chàng trai màu Tím trở lại mùa 3 "Người ấy là ai" và xác nhận mình là trai thẳng 100%

TV show - Theo kenh14.vn

Em trai của Johnny là 1 trong 5 cực phẩm ở tập 4 "Người ấy là ai" đã thay mặt anh trai mình đính chính.

Còn nhớ ở tập mở màn của "Người ấy là ai" mùa 2, anh chàng Việt kiều Đức với tên đầy đủ Trần Hoàng Phương Johnny từng lộ diện với tấm bảng màu Tím. Rất thẳng thắn, John tự nhận mình là người song tính đồng thời chia sẻ với anh tình yêu không có giới hạn hay nguyên tắc, quan trọng nhất là chỉ cần mình có cảm xúc và trân trọng những cảm xúc đó.

Johnny tự nhận mình là song tính ở mùa 2

Trở lại với mùa 3, Johnny xuất hiện với vai trò hoàn toàn khác khi anh chính là anh trai của 1 trong 5 cực phẩm xuất hiện ở tập 4. Em trai của Johnny - Tommy Trần đã lộ diện với tấm bảng màu Tím và anh tự nhận mình là người song tính.

Tommy lộ diện với tấm bảng màu Tím

Bên cạnh đó, Tommy còn gây sốc khi tiết lộ rằng chuyện Johnny từng nhận mình thuộc giới tính thứ 3 là không đúng, Johnny là trai thẳng 100%. Việc Johnny tham gia chương trình rồi nói mình là người song tính chỉ vì muốn bảo vệ em trai, tạo động lực cho Tommy xuất hiện trong chương trình để come out vì bố mẹ của 2 anh em rất bảo thủ. Johnny & Tommy muốn mượn sức ảnh hưởng của chương trình để chứng minh với bố mẹ rằng dù con trai mình có thuộc giới tính nào thì cũng là những người có ích cho xã hội.

Tommy thừa nhận anh trai từng nói dối khán giả để bảo vệ mình

Tin mới trong ngày

Video