Sơn Tùng bất ngờ tung một "ca khúc lạ", nghe kĩ mới biết được là một "hit" đã quá quen thuộc!

Music - Theo kenh14.vn

Đây là bản phối được Sơn Tùng tiết lộ sẽ xuất hiện trong Sky Tour 2019!

Sau khi cơn sốt "Hãy Trao Cho Anh" đã nguôi ngoai một phần thì chắc chắn từ khóa "nóng" nhất của cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP chính là Sky Tour 2019. Không để người hâm mộ phải chờ lâu, nam ca sĩ "Lạc trôi" vừa mới "nhá hàng" một ca khúc được làm mới lại gần như hoàn toàn để phục vụ cho tour lưu diễn sắp tới.

Quả thật, nếu không nghe kĩ ca khúc, khán giả sẽ lầm tưởng đây là một ca khúc mới hoàn toàn đến từ Sơn Tùng M-TP, nhưng nghe kĩ lời hát mới phát hiện ra đó chính là bản hit đình đám những năm đầu sự nghiệp của anh chàng: "Em Của Ngày Hôm Qua". Từ giai điệu, hòa âm phối khí đến chất nhạc đều vô cùng đặc biệt, mang hơi hướng future house đầy biến ảo. Bản phối đã khoác một chiếc áo mới hoàn toàn lên ca khúc phát hành hơn 5 năm của Sơn Tùng M-TP.

Em Của Ngày Hôm Qua - phiên bản sử dụng trong Sky Tour 2019.

Sơn Tùng chia sẻ về đoạn clip ngắn như sau: "Một phiên bản hoàn toàn khác của "Em Của Ngày Hôm Qua", sẽ được sử dụng trong tour lưu diễn của tôi. Hẹn gặp tất cả mọi người ở đó nhé!". Chưa kịp tìm hiểu xem ai là người đứng đằng sau bản phối đầy thú vị này thì Onionn. đã "đi trước một bước", để lại bình luận để "đánh dấu chủ quyền".

Hiện tại thì Sky Tour 2019 đang đến rất gần với địa điểm đầu tiên diễn ra tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang đến một tour lưu diễn hoành tráng và đáng nhớ bậc nhất Vpop năm 2019. Như đã thông tin từ trước, không chỉ Sơn Tùng, 3 đêm nhạc Sky Tour còn quy tụ dàn khách mời tên tuổi của giới Underground như Tiên Tiên, Rhymastic, Kimmese, Justa Tee, Kay Trần, v..v...

Tin mới trong ngày

Video