Sơn Tùng diện hàng hiệu lên tới 1,5 tỷ VNĐ trong MV mới, đụng hàng Ngô Diệc Phàm nhưng đã "phục thù" sau 3 năm

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tùng thua đau trước Ngô Diệc Phàm khi đụng hàng, nhưng nay – sau 3 năm, Sơn Tùng vẫn quyết tiếp tục so kè cùng ngôi sao Hoa ngữ.

Như vậy là ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây" – sản phẩm mà Sơn Tùng ấp ủ dành tặng cho người hâm mộ đã chính thức được ra mắt. Không ngoài dự đoán, ngay khi vừa lên sóng, mọi thông tin về MV đều ngập tràn trên các mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Trong MV lần này bên cạnh những lời bình về âm nhạc, hình ảnh của Sơn Tùng, nhiều người còn dành sự chú ý đến style của nam ca sĩ. Được biết đa phần trang phục mà Sơn Tùng diện trong MV là thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Louis Vuitton, và còn đụng hàng với Ngô Diệc Phàm. Nếu như 3 năm trước, Sơn Tùng từng thua đau trước Ngô Diệc Phàm thì dường như lần này "sếp Tùng" đã quyết tâm phục thù.

Còn nhớ cách đây 3 năm, Sơn Tùng từng thua đau trước Ngô Diệc Phàm khi đụng áo Balenciaga. Chiều cao khiêm tốn đã khiến nam ca sĩ Thái Bình thiếu đi vài phần thần thái hút mắt, sang chảnh so với Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, khi đụng mẫu áo sơ mi dài thượt, Sơn Tùng cũng có lối lên đồ luộm thuộm, thiếu ưng mắt so với Ngô Diệc Phàm.

Vậy nhưng đến "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng đã có màn trả thù với Ngô Diệc Phàm khiến dân tình cân não so kè xem ai người xuất sắc hơn. Đầu tiên là concept chụp ảnh với hoa, kiểu tóc bồng bềnh rẽ ngôi giữa khiến cả 2 đều lãng tử chuẩn "mỹ nam đẹp hơn hoa".

Trong phục mà Sơn Tùng đã diện trong MV đến từ nhà mốt Louis Vuitton trong BST Xuân Hè 2020. Ngô Diệc Phàm trước đó cũng đã thực hiện bộ ảnh chụp cho BST này.

Cả 2 còn cùng đeo mẫu khuyên tai hoa cúc xinh xẻo của Louis Vuitton.

Cùng 1 concept chụp hình, cùng trang phục trong một BST, dù chiều cao hay style chênh lệch nhưng Sơn Tùng vẫn tạo nên màn so kè hay ho cùng với Ngô Diệc Phàm.

Ngập tràn trong MV của Sơn Tùng lần này là những thiết kế của Louis Vuitton trong BST Xuân Hè 2020 bao gồm cả trang phục và phục kiện. Bóc giá sương sương, "sếp Tùng" đã diến tổng số trang phục trị giá tới 1,5 tỷ đồng. (Nguồn: IG @mtp.closet)

Cùng ngắm thêm 1 số hình ảnh khác của Sơn Tùng trong MV lần này.


Tin mới trong ngày

Video