Sơn Tùng M-TP hát liền 4 bản hit đình đám, cùng "ông hoàng nhạc Trance" DJ Armin Van Buuren khuấy động hàng ngàn khán giả Hà thành

Music - Theo kenh14.vn

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt “đứng ngồi không yên”.

Tối ngày 20/4, sự kiện lớn tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình thu hút sự chú ý của người hâm mộ với sự tham dự của Sơn Tùng MT-P, DJ nổi tiếng Armin và ca sĩ Tùng Dương. Ngay từ sớm, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt tại đây, trên tay cầm nhiều băng rôn khẩu hiệu là nóng sự kiện.

Là một trong những vị khách mời được chờ đợi bậc nhất trong sự kiện âm nhạc, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không thể bùng nổ hơn với sự xuất hiện của mình. Xuất hiện với vẻ cool ngầu: diện áo sơ mi trắng đúng chuẩn soái ca, Sơn Tùng đã làm nóng toàn bộ không khí sự kiện khi biểu diễn bản mashup 2 ca khúc: "Chạy ngay đi", "Chúng ta không thuộc về nhau" và bản hit "Em của ngày hôm qua", "Lạc trôi" trong tiếng vỗ tay, hò reo không ngớt của khán giả.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sự kiện đã khiến cả SVĐ Mỹ Đình gần như "nổ tung".

Hàng ngàn khán giả "quẩy" hết mình cùng Sơn Tùng.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, sự kiện này còn có thêm DJ Armin Van Buuren. Nghĩ đến Armin, ngay lập tức người ta sẽ nghĩ đến một huyền thoại, một tượng đài của nền âm nhạc điện tử với những dấu ấn đậm nét trong làng EDM thế giới. Và ở lần tới Việt Nam này, nam DJ đã chứng minh bản thân xứng danh "ông hoàng nhạc Trance" khi mang tới cho khán giả phần trình diễn âm nhạc vô cùng sôi động.

DJ Armin Van Buuren

Ngay từ sớm, hàng ngàn khán giả Hà thành, trong đó chiếm số lượng lớn là fan Sơn Tùng đã có mặt để chờ đợi tới giờ diễn ra sự kiện. 

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video