Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng phá lệ ở bộ phim của nửa kia: Đóng phản diện hay làm cameo đều nhận cả

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chẳng biết những lần phá lệ này của Son Ye Jin và Hyun Bin là do định mệnh sắp đặt hay hai anh chị nhà tự quyết định.

Yêu nhau từ trên màn ảnh đến ngoài đời thật, Son Ye JinHyun Bin chính là cặp đôi mà khán giả mong chờ một đám cưới cổ tích nhất hiện nay. Không chỉ đóng chung với nhau trong 3 bộ phim, nhìn lại sự nghiệp của hai người, khán giả còn phát hiện ra họ còn đều từng "phá lệ" trong những bộ phim có sự góp mặt của đối phương.

1. Son Ye Jin lần đầu tiên và duy nhất làm cameo trong bộ phim của Hyun Bin

Sở dĩ nói Son Ye Jin - Hyun Bin đã từng đóng chung trong 3 bộ phim là bởi ngoài hai tác phẩm đóng chính cùng nhau thì ngay từ thời Khu Vườn Bí Mật, chị đẹp đã có dịp làm cameo trong bộ phim của anh nhà. Thời điểm đó, Son Ye Jin là diễn viên hạng A, chưa bao giờ đóng cameo trong bất kì bộ phim nào, Khu Vườn Bí Mật là lần đầu tiên Son Ye Jin đồng ý phá lệ, nhận làm diễn viên khách mời. Thậm chí cho đến tận bây giờ, đây vẫn là lần duy nhất mà Son Ye Jin chịu làm cameo trong một bộ phim. Nhìn lại sự "tình cờ" năm đó, nhiều khán giả thậm chí còn cho rằng phải chăng Son Ye Jin đã "nhắm trúng" Hyun Bin từ 11 năm trước.

Khu Vườn Bí Mật là bom tấn thứ hai trong sự nghiệp của Hyun Bin, sau Tôi Là Kim Sam Soon

2. Hyun Bin lần đầu tiên và cũng là duy nhất đóng phản diện trong bộ phim hợp tác cùng Son Ye Jin

Không phải Crash Landing On You, The Negotiation mới là tác phẩm đầu tiên mà Son Ye Jin và Hyun Bin đóng chính cùng nhau, có điều họ đảm nhận hai vai diễn thuộc hai chiến tuyến đối đầu. Đáng nói hơn cả khi The Negotiation là bộ phim đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến thời điểm hiện tại mà Hyun Bin đảm nhận một vai phản diện.

Trong phim, Hyun Bin phải rũ bỏ hoàn toàn hình tượng nam thần chỉn chu, lịch lãm để hóa thân thành một tội phạm giết người với tạo hình già hơn hẳn so với nam diễn viên ở ngoài đời. Thời điểm đó, người ta chỉ nghĩ Hyun Bin muốn thử sức mình với một dạng vai diễn mới nhưng sau này, khi ngẫm lại, nhiều người lại cho rằng Hyun Bin muốn phá lệ vì The Negotiation có Son Ye Jin.

Từ thời The Negotiation, hai người đã thân thiết thế này rồi!

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video